Đánh giá Máy Hút Bụi Karcher WD 4 Preium (1000W)

Đánh giá Máy Hút Bụi Karcher WD 4 Preium (1000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Karcher
Xuất xứ Ý
Model WD 4 Premium *EU-I
Dung tích 20L
Điện áp 220 / 240 V
Trọng lượng 7.5kg
Kích thước Dài 384mm x Rộng 365mm x Cao 526mm

 

Thiết kế hiện đại

 

Máy Hút Bụi Khô Và Ướt Karcher WD 4 Preium có kiểu dáng hiện đại, nổi bật với tông vàng và đen, thân máy sang trọng bằng thép không gỉ chống va đập, tay cầm có thể tháo rời, phụ kiện có thể được gắn trực tiếp vào ống hút tiện lợi. Bộ lọc Flat pleated filter ( bộ lọc phẳng) của máy sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép bạn hút cả bụi khô và ướt.

 

 

Công suất hoạt động mạnh mẽ

 

Với công suất hoạt động 1000W giúp thiết bị hoạt động mạnh mẽ, hút nhanh và sạch bụi trong mọi ngóc ngách. Chiếc máy hút bụi này được trang bị hộc chứa lên đến 20 lít, cho khả năng chứa và làm việc cao, bộ lọc dùng cho cả hút bụi khô va ướt mà không cần thay đổi. Ống hút và bàn hút lớn được thiết kế tiên tiến sẽ linh hoạt làm sạch hoàn hảo mọi địa hình.

 

 

Hệ thống khóa "Pull & Push"

 

Máy Hút Bụi Karcher WD 4 Preium có thiết kế nhỏ gọn, cho phép bạn có thể gắn các loại phụ kiện khác nhau trực tiếp lên ống và dễ dàng hút ở các ngóc ngách phòng và ngay cả những nơi chật hẹp nhất.

 

 

Ngoài ra, chiếc máy hút bụi này còn có hệ thống khóa "Pull & Push", khi sử dụng chỉ cần mở khóa ra và sử dụng xong thì đóng khóa lại một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Máy hút bụi Karcher WD 4 Preium được ứng dụng rộng rãi trong việc hút bụi ở những nơi có diện tích rộng như nhà để xe, xưởng, nhà vui chơi, hầm, làm sạch nội thất xe hơi,…