Đánh giá Máy Hút Bụi Electrolux ZAP9940 (1900W)

Đánh giá Máy Hút Bụi Electrolux ZAP9940 (1900W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Electrolux
Xuất xứ Trung Quốc
Model ZAP9940
Công suất 1900W
Dung tích 1.5L
Kích thước ~510 x 310 x 285 mm

 

Thiết kế nổi bật, hiện đại

 

Hút Bụi Electrolux ZAP9940 thiết kế đẹp nhỏ gọn, hiện đại với tông màu đỏ đen nổi bật tạo điểm nhấn sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng.

Bánh xe bằng cao su không gây trầy xước sàn nhà, đảm bảo cho bạn di chuyển dễ dàng. Với sự trợ giúp đắc lực của sản phẩm, ngôi nhà của bạn sẽ luôn thoáng mát, sạch khuẩn.

 

 

Công nghệ lọc HEPA tiên tiến

 

Với công nghệ lọc HEPA, Máy Hút Bụi Electrolux ZAP9940 có khả năng lọc sạch đến 99.97% các loại bụi bẩn có trong nhà, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

 

 

Thiết kế dễ dàng tháo rời

 

Phụ kiện khi cần thay thế có thể tháo lắp dễ dàng như túi lọc, màng lọc, đầu hú giúp bạn vệ sinh một cách tiện lợi, đồng thời có thể thay thế phụ kiện khi cần thiết.

 

 

Hoạt động êm ái

 

Hút Bụi Electrolux ZAP9940 hoạt động với độ ồn tối đa của máy chỉ 60dB, đảm bảo sự yên tĩnh cho nhu cầu nghỉ ngơi và thư giản của các thành viên khác trong gia đình.

 

 

Điều chỉnh công suất phù hợp

 

Bạn có thể điều chỉnh công suất hút của máy phù hợp với mức bụi trên sàn nhà hoặc vị trí hút tương ứng, thuận lợi trong khi sử dụng.

 

Dây điện dài 4.5m

 

Dây điện dài 4.5m cho phép bạn thoải mái sử dụng Hút Bụi Electrolux ZAP9940 mà không cần phải thường xuyên tháo dây điện ra cắm ổ khác khi di chuyển xung quanh phòng.

 

Chức năng Turbo giúp vệ sinh chăn đệm

 

Hút Bụi Electrolux ZAP9940 được trang bị thêm chức năng Turbo giúp vệ sinh chăn đệm, sản phẩm có thể hút sạch bụi bẩn ở chăn đệm một cách dễ dàng nhất, hạn chế việc phải giặt rửa chăn đệm thường xuyên, tiết kiệm thời gian và công sức cho chị em phụ nữ.