Đánh giá Máy Ép Chậm Kangaroo KG1B6 (200W)

Đánh giá Máy Ép Chậm Kangaroo KG1B6 (200W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kangaroo
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Trung Quốc
Model KG1B6
Công suất 200W
Loại máy ép trái cây Máy ép chậm
Trọng lượng 4300
Kích thước 36.3x20.5x30.8cm

 

 

Máy ép chậm KG1B6 ép kiệt, khô bã

 

Máy Ép Chậm Kangaroo KG1B6 ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, vận tốc chỉ khoảng 50 – 70 vòng quay/phút. Chính vì vậy, thành phẩm sau khi ép kiệt nước, kiểm tra bã rất khô và mịn. Lượng nước được ép ra được nhiều nhất.

 

Giữ được phần lớn dưỡng chất và vitamin trong rau quả

 

Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Bảo toàn phần lớn dinh dưỡng và vitamin trong rau quả.

 

Nước ép ít bị phân tầng và oxy hóa

 

So sánh với những máy ép chậm cùng loại, nước ép từ KG1B6 lâu phân tầng hơn nhờ công nghệ ép chậm ép kiệt, lượng bã lẫn trong nước rất ít. Từ đó giúp giảm tối đa “lợn cợn: khi uống nước ép. Đó chính là lượng bã lẫn trong nước được giảm tối đa. Nước ép đậm đặc hơn, nhiều hơn và không bị tách nước.

 

Bền hơn gấp 5 lần máy ép thông thường

 

Đỉnh cao công nghệ ép chậm giảm tiếng ồn. Chất lượng chân đế được bọc inox cao cấp. Phần thân trên được sản xuất bằng nhựa PCTG chất lượng cao. Từ đó chất lượng máy rất ổn định và bền bỉ gấp 5 lần máy ép thông thường.

 

Máy ép chậm KG1B6 Kangaroo vận hành êm ái

 

Vận hành êm ái, độ ồn thấp. Với tốc độ 50 – 70 vòng / phút. Động cơ ép và trục ép cao cấp giúp hạn chế tiếng ồn. Máy vận hành êm ái không gây ra những tiếng ồn khó chịu

 

Bộ lọc bằng nhựa PCTG ưu việt, dễ vệ sinh, lọc rất mịn

 

Bộ lọc nhựa PCTG ưu việt, là bộ phận quan trọng giúp nước ép có được mịn hay không. Bộ lọc PCTG của KG1B6 ưu việt và dễ dàng vệ sinh.