Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • Samsung
  • BongTrip
  • Bachlongmobile
  • Saigon Books
  • Moca
  • VTC Pay

Đánh giá Bình sữa cổ rộng 150ml và 270ml nhựa pp options Plus phiên bản 2019

Đánh giá Bình sữa cổ rộng 150ml và 270ml nhựa pp options Plus phiên bản 2019


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Bình sữa cổ rộng Dr.Brown's options Plus 150ml và 270ml Núm vú và hệ thông van khí độc quyền được nâng cấp, thiết kế hoàn toàn mới. Trẻ sẽ có được sự trải nghiệm bú bình một cách hoàn hảo, và đảm bảo định dưỡng tốt nhất. Hình dáng núm ti được thiết kế lại giống như ti mẹ. Chất liệu Silicone siêu cao cấp, siêu mềm giúp trẻ cảm thấy gần gũi, thân quen không thấy sự khác biệt khi chuyển đổi từ bú mẹ, sáng bú bình hoặc ngược lại. Giảm thiểu hiện tượng trẻ bị sặc sữa, chớ sữa, trẻ ăn không đủ no, trẻ bú kém, trẻ bỏ bú mẹ, bỏ bú bình... Bình sữa Dr.Brown's Options Plus còn là bình sữa duy nhất có hệ thống van khí độc quyền hai mảnh, duy nhất trên thị trường. Giúp loại bỏ được các hiện tượng chân không và bọt khí trong bình sữa Hạn chế tối đa quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu. Qua đó giúp bé phát triển tốt nhất ngay từ giai đoạn đầu. Khi bé đã lớn hơn, mẹ có thể bỏ ống van ra mà vẫn dùng được bình sữa, giúp công việc vệ sinh được nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bình sữa Dr.Brown's cổ rộng options PLUS có hai loại dung tích 150ml và 270ml Hàng sản xuất tại Mỹ, và luôn là sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Châu Âu.

+ Bình sữa cổ rộng Dr.Brown's options Plus 150ml và 270ml

- Núm vú và hệ thông van khí độc quyền được nâng cấp, thiết kế hoàn toàn mới.

 - Trẻ sẽ có được sự trải nghiệm bú bình một cách hoàn hảo, và đảm bảo định dưỡng tốt nhất.

- Hình dáng núm ti được thiết kế lại giống như ti mẹ. Chất liệu Silicone siêu cao cấp, siêu mềm giúp trẻ cảm thấy gần gũi, thân quen không thấy sự khác biệt khi chuyển đổi từ bú mẹ, sáng bú bình hoặc ngược lại.

- Giảm thiểu hiện tượng trẻ bị sặc sữa, chớ sữa, trẻ ăn không đủ no, trẻ bú kém, trẻ bỏ bú mẹ, bỏ bú bì

- Bình sữa Dr.Brown's Options Plus còn là bình sữa duy nhất có hệ thống van khí độc quyền hai mảnh, duy nhất trên thị trường.

- Giúp loại bỏ được các hiện tượng chân không và bọt khí trong bình sữa

- Hạn chế tối đa quá trình oxy hoá trong sữa mẹ hoặc sữa công thức, giúp duy trì được các vitamin dinh dưỡng thiết yếu. Qua đó giúp bé phát triển tốt nhất ngay từ giai đoạn đầu.

- Khi bé đã lớn hơn, mẹ có thể bỏ ống van ra mà vẫn dùng được bình sữa, giúp công việc vệ sinh được nhẹ nhàng, nhanh chóng.

- Bình sữa Dr.Brown's cổ rộng options PLUS có hai loại dung tích 150ml và 270ml

- Hàng sản xuất tại Mỹ, và luôn là sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Châu Âu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Bình sữa cổ rộng 150ml và 270ml nhựa pp options Plus phiên bản 2019

Bình sữa cổ rộng 150ml và 270ml nhựa pp options Plus phiên bản 2019

365.000 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood