Đánh giá Bàn Ủi Tạo Hơi Nước Philips GC9682 (2700W)

Đánh giá Bàn Ủi Tạo Hơi Nước Philips GC9682 (2700W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Philips
Xuất xứ thương hiệu Hà Lan
Xuất xứ Indonesia
Model GC9682
Chất liệu

Nhựa cao cấp

Điện áp 220 - 240 V
Dung tích bình chứa nước 1.8L
Loại bàn ủi Bàn ủi hơi nước
Mặt đế T-ionicGlide
Trọng lượng 5.4kg
Kích thước

(D x R x C) 51 x 31 x 35 cm

Hơi phun liên tục Lên đến 165 g/ph
Công suất Tối đa 2700W
Áp suất Tối đa 8 ba-rơ
Thời gian khởi động 2 phút
Hơi phun tăng cường Lên đến 600g
Hơi phun ngang
Chiều dài ống 1.9m
Chiều dài dây điện 2m
Thông báo khởi động Bằng âm thanh
Xả cặn và vệ sinh Xả cặn nhanh Easy De-calc Plus
Nhắc nhở xả cặn Đèn báo
Khối lượng bàn ủi 0.8kg
Trọng lượng bàn ủi, chân đế 5.1kg

 

 

Thiết kế siêu nhẹ, kiểu dáng sang trọng

 

Bàn Ủi Tạo Hơi Nước Philips GC9682 là bàn ủi bộ tạo hơi nước nhanh và mạnh mẽ nhất thế giới. Cho bạn trải nghiệm ủi tối ưu với các công nghệ mới đột phá hiện đại như cảm biến hơi phun, nhiệt độ OptimalTEMP. Thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ với khối lượng bàn ủi chỉ có 800g và kiểu dáng sang trọng kết hợp với gam màu nâu phối đen tinh tế.

 

Đảm bảo không gây ra vết cháy

 

Bàn ủi Philips có mặt đế T-ionicGlide cao cấp, giúp người dùng lướt êm, chống trầy xước vượt trội với chức năng xả cặn nhanh Easy De-calc Plus trong 15 giây và tích hợp đèn báo thông minh. Đặc biệt, sản phẩm đảm bảo không gây ra các vết cháy, bạn có thể thoải mái ủi thẳng quần áo từ jeans đến lụa 1 cách dễ dàng và an toàn.

 

Không cần điều chỉnh nhiệt độ

 

Đặc biệt, bàn ủi hơi nước Philips được cài đặt hoàn hảo với công nghệ nhiệt độ tối ưu OptimalTEMP, giúp bạn không cần điều chỉnh nhiệt độ khi sử dụng và tiết kiệm năng lượng đến 50%. Hơn nữa, sản phẩm có thể tự động ngắt điện khi không sử dụng và khóa thiết bị, thuận tiện cho việc di chuyển, đảm bảo an toàn, rất tiện lợi.

 

Cảm biến hơi phun DynamiQ siêu mạnh

 

Bàn ủi hơi nước Philips còn được trang bị cảm biến hơi phun tự động DynamiQ siêu mạnh, thông minh, giúp nhận diện chính xác mọi chuyển động của bàn ủi và tự động tạo hơi phun khi di chuyển bàn ủi, hơi phun ngưng lại khi dừng bàn ủi cho trải nghiệm ủi thông minh, thuận tiện.

 

Công suất mạnh mẽ, ngăn chứa nước tiện lợi

 

Ngoài ra, bàn ủi hơi nước Philips thiết kế ngăn chứa nước với dung tích lớn 1.8L và công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 2700W, hơi phun tăng cường lên đến 600g. Hơn nữa, ngăn chứa nước có thể tách rời, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, được tích hợp chức năng cảnh báo khi còn ít nước và người dùng có thể châm thêm nước bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng.