Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV3965 (2400W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV3965 (2400W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Tefal
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Xuất xứ Pháp
Model FV3965
Dung tích Dung tích bình chứa nước: 0.27 Lít
Điện áp 220 - 240V
Công suất 2400W
Dung tích bình chứa nước 270ml
Loại bàn ủi Bản ủi hơi nước
Mặt đế Durilium
Trọng lượng 1.3 Kg
Kích thước 18 x 15 x 34 cm

 

 

Công nghệ Durilium AirGlide giúp ủi êm ái trên mọi bề mặt

 

Bàn Ủi Hơi Nước Tefal FV3965 là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu của Pháp được sản xuất trực tiếp tại Pháp, có công suất ủi mạnh mẽ kết hợp cùng chế độ phun hơi nước sẽ giúp bạn có được những bộ quần áo chỉn chu nhất khi ra ngoài. Bề mặt ủi của Tefal FV3965 được sản xuất theo công nghệ Durilium AirGlide có khả năng êm trên mọi bề mặt vải và phân phối hơi nước tối ưu để ủi nhanh hơn.

 

Công suất phun hơi nước mạnh mẽ

 

Đặc biệt với công suất của phun hới nước liên tục là 35g/phút và công suất phun hơi nước tăng cương là 145g/phút, giúp bạn là phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu nhất trên mọi bề mặt vải. Ngoài ra lượng hơi nước cũng được tự động điều chỉnh dựa theo sự điều chỉnh nhiệt độ của bàn là khi sử dụng.

 

Phân phối hơi nước tối ưu để ủi dễ dàng

 

Với thiết kế các lỗ thoát hơi nước của bàn ủi hơi nước Tefal FV3965 đảm bảo hơi nước được phân phối đều trên đầu, hai bên và giữa mặt bàn ủi để ủi hiệu quả. Vải được làm ẩm đồng đều sẽ giúp cho việc ủi dễ dàng. Bên cạnh đó bàn là cũng trang bị thêm tính năng chống nhỏ giọt khi ở nhiệt độ thấp, không tạo sự ẩm ướt cho vải.

 

Bình chứa nước lớn

 

Tefal FV3965 trang bị bình chứa với dung tích 0.27 lít cho phép bạn sử dụng bàn là liên tục ở chế độ phun hơi nước liên tục trong khoảng thời gian là 9 phút. Thiết kế đẹp mắt với màu xanh làm và trắng, kích thước nhỏ gọn tay cầm chắc chắn, chiều dài dây 2m cho bạn có những thao tác là ủi nhanh chóng và dễ dàng.