Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Bosch TDA5080GB (3000W)

Đánh giá Bàn Ủi Hơi Nước Bosch TDA5080GB (3000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Bosch
Xuất xứ thương hiệu Đức
Model TDA5080GB
Chất liệu Chất liệu vỏ Nhựa, hợp kim
Công suất 3000W
Trọng lượng 1.8 Kg
Kích thước 151 x 303 x 122 mm

 

 

Tay cầm chắc chắn, dây nối dài 3m

 

Bàn là hơi nước Bosch TDA5080GB có thiết kế hiện đại, tay cầm chắc chắn hỗ trợ thực hiện thao tác linh hoạt. Dây nối dài 3m với khớp nối mềm dẻo, có thể xoay nhằm hạn chế tình trạng rối dây, dễ dàng di chuyển khi ủi. Đầu ủi mỏng dễ dàng ủi dọc theo các nút và đường nối.

 

Công suất 3000W, nút điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

 

Thiết bị có công suất 3000W, hoạt động mạnh mẽ, nút điều chỉnh nhiệt độ nằm ngay dưới tay cầm giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, phù hợp với từng loại vải. Sản phẩm được trang bị ngăn chứa nước trong suốt có dung tích 350ml, giúp đựng được nhiều nước để ủi quần áo đồng thời dễ quan sát lượng nước bên trong.

 

Phun hơi nước liên tục 200g/phút, dạng hơi sương

 

Khả năng phun hơi nước liên tục 200g/phút theo phương thẳng đứng, dạng hơi sương và các điều khiển hơi nước khác giúp bàn ủi Bosch TDA5080GB nhanh chóng ủi phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu. Hơi nước nóng phun ra làm ẩm mặt vải, giúp ủi đồ nhanh chóng, không làm bóng mặt vải, làm biến dạng sợi vải dù là các chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, nhung, lụa satin vẫn có thể an tâm khi ủi bằng bàn ủi hơi nước.

 

3AntiCalc: Chức năng làm sạch ba lần với hệ thống tự làm sạch

 

Bàn là hơi nước Bosch TDA5080GB được tích hợp 3AntiCalc, làm sạch ba lần với hệ thống tự động, tích hợp chống calc. Chức năng 3AntiCalc, như tên của nó, là một hàm gồm ba phần gồm SelfClean, Calc'nClean và một hệ thống AntiCalc được xây dựng, ngăn ngừa sự tích tụ vôi trong thiết bị của bạn và tăng tuổi thọ của máy Bosch.

 

Chống nhỏ giọt (Drip stop)

 

Tính năng chống nhỏ giọt sẽ ngăn chặn hiện tượng rò rỉ nước khi bàn ủi ở nhiệt độ thấp, giữ cho quần áo không bị lấm tấm nước. Ngoài ra, bàn ủi chống nhỏ giọt còn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, tránh việc bàn ủi bị chập điện, gây cháy nổ.