Đánh giá Bàn Là Hơi Nước Đứng Kangaroo KG75B01 (2000W)

Đánh giá Bàn Là Hơi Nước Đứng Kangaroo KG75B01 (2000W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kangaroo
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model KG75B01
Điện áp 220V
Công suất 2000W
Dung tích bình chứa nước 1.5l
Loại bàn ủi Bàn ủi hơi nước đứng

 

 

Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

 

Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Kangaroo KG75B01 (1.5L) có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng tiện nghi giúp bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng. Thiết kế phun thẳng đứng giúp ủi thẳng nhanh quần áo còn đang được treo trên móc, rèm cửa, khăn trải bàn… sử dụng tiện lợi, ủi nhanh, nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

 

Điều khiển điện tử 6 cấp độ

 

Với tính năng điều khiển cơ 6 cấp độ làm cho sản phẩm nhanh nóng lên trong thời gian chỉ 30 giây, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp từng loại vải như: vải bông, vải lanh, cotton... mà không sợ vải bị xù, hỏng.

 

Công suất hoạt động

 

Với công suất lớn 2000W làm nóng nhanh, giúp tạo ra áp suất hơi nước mạnh hơn gấp 5 lần so với bình thường giúp bạn là phẳng mọi loại vải một cách nhanh chóng, dễ dàng, an toàn.

 

Ngăn ngừa nước bị rò rỉ

 

Ngăn chứa nước dung tích lớn 1.5 lít giúp ủi được số lượng lớn quần áo hơn. Ngăn chứa nước có thể tháo rời và lỗ châm nước lớn cho việc châm nước dễ dàng hơn.

 

Thiết kế giá treo tiện lợi

 

Thiết kế giá treo tiện lợi, bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm chiếc cầu ủi đồ vì đã có giá treo tiện lợi. Giá treo có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt phù hợp với trang phục hay người sử dụng.