Thông tin sản phẩm
GIẢI PHÁP SỮA THỰC PHẨM LUÔN TƯƠI NGON KHI ĐI XA TỪ MỸ (NO CHINA NO FAKE)Công nghệ Ag+ và nguyên liệu nhập khẩu từ thị trường Mỹ, có CO xuất cảng tại Mỹ, cam kết ko sử dụng hóa chất Trung Quốc và ko đổ nước vào sản phẩm. Quý khách yên tâm sử dụng cho thực phẩm bé và gia đình nhé.Túi giữ lạnh duy nhất tại Việt Nam được bổ sung Ag+ kháng khuẩn, có độ dẻo kết dính tự nhiên. Sau khi được đông cứng luôn tỏa lạnh trong điều kiện bảo ôn làm cho hàng hóa luôn đảm bảo nhiệt độ bảo quản cần thiết. Quý khách mua số lượng từ 50 cục trở lên sẽ được giá sỉ, ib zl nhé 0909232795Sản phẩm được kiểm nghiệm bên quatest 3 nên yên tâm nhé.Thành phần của túi giữ lạnh chuyên dùng:- Túi PE đảm bảo theo tiêu chuẩn QCVN 12-1: 2011 - BYT về đảm bảo an toàn tiếp xúc với thực phẩm- Thành phần túi: Hóa chất hỗn hợp + công nghệ kháng khuẩn nano Ag+CÔNG DỤNG: - 1kg túi khi đã đông cứng có thể giữ lạnh tầm 2-3kg hàng hóa trong thùng xốp 24 giờ mới tan chảy. - Đặc biệt dùng cho hải sản tươi sống và rau củ quả tươi dùng cho xuất khẩu. - Bảo quản bánh kẹo, kem, socola, sữa ong chúa, sữa tươi,.... - Bảo quản tân dược, vaxcin- Ngoài ra túi còn có công dụng khác như: chườm nóng lạnh khi bị sốt cao, giữ lạnh thực phẩm cho các cuộc du lịchCÁCH SỬ DỤNG:- Túi ở dạng gel trước khi dùng phải cho túi vào ngăn đá để cấp đông, sau khi túi đã đông cứng ta cho vào thùng xốp hoặc dụng cụ giữ lạnh để bảo quản. - Túi giữ lạnh có thể dùng được nhiều lần (tầm 100 lần luôn nha), tuy nhiên thời gian giữ lạnh sẽ giảm dần.Lưu ý khi sử dụng - Nên để túi giữ lạnh còn nguyên vẹn– Không được ăn hay uống– Để xa tầm tay của trẻ emXuất xứ sản phẩm: Công ty TNHH SX TM DV Bích TrâmĐịa chỉ số 595/124 cmt8 p15 quận 10, Tp. HCMNgày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì giúp bếp.#baoquansữamẹ #vanchuyenhangtuoi #donghangxuatkhau #baovethucphamtuoi#dagel #dakho #đákhô #đágel #túigiữlạnh