Thảo dược hỗ trợ viêm loét dạ dày Dạ Dày Mộc Vị Khang là thành quả nghiên cứu của Lương y Vũ Phương Lan tại Viện Y Học Cổ Truyền. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thăng Long. Đây là 1 trong những công ty dược phẩm có tiếng tại Việt Nam với nhiều năm cung cấp cho thị trường Việt nhiều sản phẩm chất lượng. * Công dụng của Mộc Vị Khang – Bảo vệ niêm mạc dạ dày, loét, xung huyết dạ dày. – Thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. – Giúp dạ dày chống lại các tác hại – Tiêu diệt vi khuẩn Hp – nguyên nhân đầu tiên gây viêm, loét và trào ngược dạ dày. – Tái tạo và phục hồi các vùng dạ dày bị viêm. Đẩy lùi tác nhân gây oxy hóa và hạn chế nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm. – Ổn định môi trường trong dạ dày, giảm tiết axit gây tổn hại niêm mạc dạ dày. * Thành phần của Dạ dày Mộc Vị Khang Lá khôi tía: Giúp tiêu độc, tiêu sưng, thanh lọc cơ thể. Nhờ vậy, giảm cảm giác khó chịu do ợ chua,ợ nóng, đầy hơi. Bạch nhược: Chống viêm rất hiệu quả, điều tiết lượng axit trong dạ dày và làm ấm cơ thể. Khổ sâm: Giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm. Ngoài ra, nó còn giúp cầm máu, làm lành nhanh các vết thương, vết viêm loét dạ dày hiệu quả. Nghệ đen: Giúp tăng cường hệ tiêu hóa, bảo vệ đường tiêu hóa khỏi những vi khuẩn gây hại. Từ đó, đẩy lùi viêm loét, trào ngược dạ dày. Cam thảo bắc: Làm lành các vết viêm loét dạ dày tốt. Làm dịu những cơ đau âm ỉ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định. Đối tượng sử dụng Mộc Vị Khang – Người bị viêm loét dạ dày lâu năm nhưng không khỏi. – Người bị trào ngược dạ dày có các triệu chứng như: ợ nóng, ợ hơi, ợ chua,… – Người bị đau dạ dày do vi khuẩn HP gây ra. – Người bị rối loạn tiêu hóa phân sống, phân đen. * Cách dùng – Uống ngày 2 lần mỗi lần 1 Gói 10ml – Uống trước khi ăn 30-45 phút – Người bị viêm loét: 1 liệu trình gồm 3 hộp Mộc Vị khang