Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Cung Cấp Sỉ Bánh Tráng Phơi Sương Rìa Ủ Bơ Mềm Dẻo Thơm Ngon Không Mặn Không Chua | Chợ Cô Thu

5.0
đánh giá
97 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Cung Cấp Sỉ Bánh Tráng Phơi Sương Rìa Ủ Bơ Mềm Dẻo Thơm Ngon Không Mặn Không Chua | Chợ Cô Thu giá rẻ tại Shopee

Giá từ 33.000₫

Giá gốc 35.000₫

Đề xuất


So sánh giá Cung Cấp Sỉ Bánh Tráng Phơi Sương Rìa Ủ Bơ Mềm Dẻo Thơm Ngon Không Mặn Không Chua | Chợ Cô Thu

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 33.000₫ - 33.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

33.000₫

35.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

I. GIỚI THIỆU SHOPChợ Cô Thu chuyên cung cấp sỉ bánh tráng phơi sương rìa, bánh tráng phơi sương tròn và các gia vị ăn kèm bánh tráng phơi sương trên toàn quốc.Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ bánh tráng phơi sương và gia vị ăn bánh tráng phơi sương vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhé.Hotline: 09666.34066II. GIỚI THIỆU SẢN PHẨMBánh tráng phơi sương là một trong những đặc sản rất nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh.Bánh tráng phơi sương khi được kết hợp với muối nhuyễn Tây Ninh đã tạo nên một tuyệt phẩm ăn vặt làm mê lòng các tín đồ ăn vặt khắp mọi miền đất nước.Món ăn tuy rất giản dị nhưng có sức hút lạ thường đối với người thưởng thức. Một khi đã ăn thì rất khó dừng lại và khi đã ghiền rồi thì thì chắc chắn cơn thèm bánh tráng phơi sương muối nhuyễn sẽ thôi thúc bạn phải kiếm cho bằng được 1 bịch bánh tráng phơi sương với 1 gói muối nhuyễn để nhâm nhi cho thật đã thèm.Nói đến đây chắc nhiều bạn đã tiết nước bọt rồi nhỉ.Vậy thì còn chần chứ gì nữa. Hãy đặt ngay 1 bịch bánh tráng và 1 hủ muối nhuyễn đi nhé.Sản phẩm sẽ càng ngon hơn khi ăn kèm với sa tế hoặc dầu tỏi.Nếu có thêm hành phi thơm thơm giòn giòn nữa thì sản phẩm lại càng hấp dẫn.Đặc biệt, những bạn nào thích ăn chua thì cho một ít nước tắc vào nữa là ngon bá cháy luôn.III. HƯỚNG DẪN THƯỞNG THỨC SẢN PHẨM- Xé nhỏ bánh tráng phơi sương - Trộn đều bánh tráng phơi sương với các gia vị- Vắt ít nước tắc cho vào sản phẩm trộn đều rồi thưởng thứcIV. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SẢN PHẨMSản phẩm bánh tráng phơi sương bên shop Chợ Cô Thu được phủ một lớp bơ lên trên bề mặt để giữ ẩm cho bánh. Bí quyết này giúp cho bánh tráng phơi sương giữ được độ mềm, dẻo lâu hơn so với cách bảo quản bằng lá chuối như thông thường. Vì bề mặt bánh có phủ bơ nên khi bạn chạm vào bánh tráng phơi sương sẽ thấy hơi trơn, nhưng bạn yên tâm nhé việc phủ bơ để giữ ẩm cho bánh tráng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bánh tráng phơi sương vẫn thơm ngon, hấp dẫn khi bạn thưởng thức cùng các gia vị.1. CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRONG VÒNG 01 TUẦN- Để bánh tráng phơi sương trong bịch nilon và dùng thun buộc kín miệng bịch- Để bánh tráng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời2. CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRONG VÒNG 01 THÁNG- Lấy các gia vị ra khỏi túi đựng bánh tráng phơi sương- Để bánh tráng phơi sương trong ngăn mát tủ lạnh(Khi nào muốn sử dụng bánh tráng phơi sương thì mang ra ngoài khoảng 1 tiếng cho bánh tráng mềm trở lại)3. CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRONG VÒNG 03 THÁNG- Lấy các gia vị ra khỏi túi đựng bánh tráng phơi sương- Để bánh tráng phơi sương trong ngăn đông tủ lạnh(Khi nào muốn sử dụng bánh tráng phơi sương thì mang ra ngoài khoảng 3 đến 5 tiếng cho bánh tráng mềm trở lại)Lưu ý: Bánh tráng phơi sương sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh nếu không sử dụng hết thì phải bỏ lại vào tủ lạnh để bảo quản, vì để ở ngoài bánh sẽ dễ bị mốc.