Thông tin sản phẩm
-Tam thất là một loài thảo dược lâu năm, được ví như sâm. Tam thất có lá xanh đậm và quả mọc thành chùm, khi chín có màu đỏ rất đẹp. Hầu hết các bộ phận của loài cây này được dùng làm thuốc. Nhưng phổ biến và tiêu biểu hơn cả là củ tam thất. Củ tam thất hấp thu tinh hoa nhiều năm của lòng đất, mang lại giá trị tuyệt vời cho sức khoẻ của con người.* TÁC DỤNG : 👉 Giải tỏa stress, giúp hồi phục hệ thần kinh và tăng cường trí nhớ👉 Cầm máu và bổ máu👉 Giảm lão hóa👉 Tam thất bắc giúp tăng miễn dịch cho cơ thể👉 Bổ máu, hỗ trợ người bị chứng thiếu máu, xanh xao👉 Băng huyết, rong huyết, rong kinh, hoa mắt chóng mặt ở phụ nữ sau khi sinh đẻ👉 Củ tam thất dùng sống: tán củ thành bột mịn rồi trộn với mật ong để ăn trực tiếp.👉 Củ tam thất dùng chín: có thể kết hợp được với nhiều nguyên liệu khác như ngải cứu, nấm linh chi, nhân sâm… để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. 👉 Củ tam thất ngâm rượu: 1kg tam thất khô cạo sạch vỏ, rửa sạch, tráng với rượu cho sạch rồi thái mỏng hoặc để nguyên củ, ngâm với 5 lít rượu 40 độ trong 3 tháng. Rượu tam thất có vị đắng và ngọt hậu nơi cuống họng. Vì rất giàu dưỡng chất nên mỗi lần chỉ nên uống 1-2 chén nhỏ. Không nên uống quá nhiều vì cơ thể sẽ không thể hấp thu hết.* QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi Zip 500Gr/1Kg* XUẤT XỨ: Lào Cai, Việt Nam* HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng kể từ ngày sản xuất* BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp#cuthamthat#tamthatbac#LaoCai#Thaoduoc.official#suckhoe#tamthatsaykho#cutamthatsaykho#tamthatcaocap#tamthatrung#duoclieuque#