Thông tin sản phẩm
Củ niễng Nam Định – Đặc sản 1 năm chỉ có 1 lần ---Từ cuối tháng 10 đến tháng 11, khi tiết trời bắt đầu se lạnh cũng là lúc niễng nở rộ. Trên các diễn đàn ẩm thực, mọi người bắt đầu chia sẻ hình ảnh về món ăn nổi tiếng, mỗi năm chỉ có một lần này của Nam Định. --- Niễng thường được thái lát mỏng, rồi xào lên cùng trứng, thịt bò hoặc xào không, kèm thì là, rau thơm, hành lá hoặc mùi tàu để tăng thêm hương vị. Niễng mang hương vị thơm, ngon ngọt và mềm mướt. Ngoài xào, thực khách có thể thưởng thức món niễng luộc chấm muối chanh ớt, để tận hưởng độ ngọt và giòn của loại đặc sản này. Niễng khi non có màu trắng bên trong, còn khi già sẽ có thêm các chấm đen. Tuy nhiên dù niễng già hay non, món ăn vẫn giữ nguyên hương vị. Quan trọng niễng luôn chắc, mẩy củ không xốp thì luôn ngon nhé quý zị!!!--- Đất nhà em Nam Định có ruộng trồng niễng chính từ tay Nông dân ra, Giới thiệu lên trang bán này để nhiều người dân cả nước biết tới và thưởng thức món ăn cao lương này. Đặc biệt rất sạch, không phân bón thuốc trừ sâu, hoàn toàn tự nhiên, ăn niễng có vị ngọt mát nhẹ.--- Em đăng lại bài này để mọi người tiện theo dõi, trang bán này đã nhiều năm trên shope, không may bị xoá mất đánh giá và comment của khách!Quý zị có thể mua trên trang bán này để hưởng các ưu đãi, hoặc vui lòng ib tới mình để hỗ trợ vận chuyển cũng như chế biến, các vấn đề liên quan tới chất lượng niễng.Ib chat/ zalo 0375675723