Combo trà hương nhài- trà đậu biếc (lọ thủy tinh cao cấp 21g) Combo- trà-hoa- Giới thiệu chung: Trà hoa nhài là sản phẩm rất tâm đắc của nhóm dược sĩ Eco. Để ra sản phẩm hoàn thiện nhất cần đạt các yếu tố về HƯƠNG – SẮC – VỊ, cả 3 yếu tố này của hoa nhài đều khó giữ được trong quá trình sấy.Hoa nhài thường nở vào ban đêm và cũng có khi nở vào giữa trưa nắng. Thời điểm từ lúc ra nụ đến lúc hoa tàn chỉ diễn ra trong ngày.. Hương thơm của hoa nhài dịu nhẹ tạo cho chúng ta cảm giác thanh mát dễ chịu. Cây hoa nhài được trồng làm cảnh trong nhà, có thể dùng ướp trà hoặc làm trà trực tiếp.Hoa thường nở trong đêm và cũng hương luôn trong đêm,nhưng sấy hoa mất đến 3 ngày 3 đêm. Hoa nhài màu trắng nên nhiệt độ không điềuchỉnh thích hợp sẽ xuống màu gây thâm xỉn. Sấy càng lâu vị trà hoa càng giảmThời điểm để thu hái hoa thích hợp nhất là giữa trưa đến khoảng 4h chiều. Nên khi hoa nở, phải thu hái rất nhanh. Đến khoảng 5 – 6h chiều là tập hợp lại mang về nhà máy sản xuất. Sau khi thu hái, quá trình nở hoa vẫn diễn ra, gây mất hương. Vậy nên khoảng từ 6h – 8h tối là thời điểm để ướp trà mạn lấy hương là thích hợp nhất.Suốt quá trình sấy hoa phải đảo nhiệt thường xuyên và tuân thủ rất nghiêm ngặt về thời gian, nhiệt độ, áp suất. Sau khoảng 3 ngày, khi hoa đã khô kiệt thì thu hoa và buộc kín trong bao nilon để giữ hoa khô và không bị bay hương.- Công dụng của trà hoa nhàiTrong trà hoa nhài có chứa rất nhiều chất catechin, có tác dụnglàm giảm quá trình hấp thụ các chất béo, khiến cơ thể loại bỏ được lượng mỡ dư thừa và chuyển hóa chúng thành năng lượng.Trà hoa nhài đặc biệt hữu hiệu trong việc giảm căng thẳng mệtmỏi và hưng phấn tinh thần làm việc.Dự phòng nguy cơ cảm lạnh, cúm: Hoa nhài có tính kháng virus và kháng nấm tốt. Khi đã mắc cúm hoặc cảm lạnh, uống trà hoa nhài cũng giúp phục hồi nhanh hơn.Giúp tăng cường sức đề kháng và thanh nhiệt cơ thể.- Hướng dẫn sử dụng trà hoa nhàiEconashine sấy luôn đạt về độ ẩm khoảng 10% nên với cùng khốilượng, số bông luôn được nhiều. Mỗi cốc trà khoảng 200ml, bạn cho khoảng 10 –15 bông sau đó rót nước sôi trên 90 độ. Đợi khoảng 3 phút cho trà ngấm và thưởng thức.Vị trà hoa nhài rất thơm, thanh, nhẹ dễ chịu hấp dẫn bạn ngay từ lần đầu. Hoa nhài sẽ không cho bạn cảm giác mạnh, đậm đà và thơm nức như một số loại thức uống khác như trà mạn và cà phê. Với cảm giác nhẹ đó,những loại trà này thực sự hữu hiệu giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi và lấy hưng phấn cho công việc.Trà đậu biếcTrà đậu biếc sấy lạnh của công ty Econashine Việt Nam được ra đời sau một thời gian dài trăn trở, nghiên cứu.Sự phát triển của ngành pha chế đồ uống nói chung và ngành trà nói riêng ngày càng có nhiều bước phát triển. Econashine tiên phong trong việc phát triển một thương hiệu trà hoa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, hoa Cúc, hoa đậu biếc, hoa hồng, hoa nhài được xem là những mặt hàng chủ lực của công ty.- Nguồn gốc sản phẩmHiện nay trên thị trường có 3 nguồn hoa đậu biếc: Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc… chất lượng cũng rất khác nhau. Theo cách làm truyền thống, người dân thường hái hoa. Sau đó phơi nắng nên chất lượng hoa giảm so với ban đầu rất nhiều. Ngày nay, áp dụng công nghệ, Econashine sử dụng máy sấy lạnh giúp hoa giữ nguyên so với ban đầu.Trà của Việt Nam có chất lượng tương đối khác so với hai nước còn lại.Bông hoa đậu biếc Thái Lan và Trung Quốc có màu sậm, cánh hoa cuốn vào trong, mềm và hay bị ẩm mốc do phơi nắng và do bảo quản không tốt.Trà có nhiều công dụngGiúp tăng cường và cải thiện trí nhớ.Giúp chống lão hóa, chống oxy hóa cơ thể.Điều hòa dòng chảy của máu qua các mao mạch của mắt, giúp sáng mắt.Giúp giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da sớmTăng collagen và độ đàn hồi của các tế bào da.Dùng làm màu thực phẩm tự nhiênPha chế màu sắc đẹp (Màu tím khi pha với chanh, cam khi pha với mật ong).- Hướng dẫn sử dụngMỗi lần dùng khoảng 7 bông hoa, pha với 200ml nước sôi.Nên cho thêm đường hoặc cỏ ngọt và bạc hà để tăng thêm hương vị của trà.Đợi 3 phút cho trà ngấm và thưởng thức hương vị thơm ngon của trà. -Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp Hướng-dẫn-sử-dụng-trà Thành-phần-trà-đậu-biếc