COMBO BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNGC1-BÁNH 300GR + MUỐI NHUYỄNC2_ BÁNH 600GR + TOPING+BƠC3 BÁNH 600GR+TOPPING+BƠ+MUỐI NHUYỄNC4 BÁNH 300GR+ TOPING+BƠC5 BÁNH 300GR + TOPING+MEC6 BÁNH 300GR+TOPING +ME+BƠCVIP: BÁNH 600GR+HỦ TOPPING+500GR BƠBÁNH TRÁNG SA TẾ + TOPING+HỦ MUỐI ❤1/ BTPS : Là bánh đặc sản, dẽo, dai, các tệp bánh được xếp đè lên nhau, nên khó gỡ. Cách Gỡ Dễ Nhất Là Tách Đôi Tệp Bánh Tráng Ra làm 2, rồi sẽ thấy các đường gỡ của bánh. Sau đó Gỡ từng lớp bánh Mới ra rồi dùng ạ. Bánh Phải Bảo Quản Trong Bịch Cột Kín Tuyệt Đối, là sản phẩm Ăn Liền trong 3-5 Ngày. ( ❌Lưu Ý❌ : Bánh Kỵ Gió, Nên ăn miếng nào Xé Miếng Đó , Không được để lâu ngoài Bịch )- Hoặc muốn bảo quản lâu hơn , ngay từ đầu có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh, khi nào ăn thì rã đông để nguội khoảng 1 Tiếng, bánh sẽ mềm lại.❤️2/. Bảo Quản Bơ - - Bảo quản nhiệt độ phòng 15 ngày. Tuyệt Đối ❌KHÔNG❌bỏ vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bị tách dầu hư lun - Nếu trong quá trình vận chuyển từ Shop đến Quý Khách, bơ có tách dầu nhẹ , Quý Khách Chỉ cần đập chai Bơ xuống nền nhà 3 Lần , bơ sẽ hoà quyện lại như ban đầu. ❤️ Bảo Quản Tốp Mỡ - Sốt Me- Hành Phi- Sốt Tắc- Sate Ớt Ghim : Nhiệt Độ phòng 10 Ngày . Hoặc Ngăn Mát Tủ Lạnh được 20 Ngày Ạ