Thông tin sản phẩm
THÀNH PHẦN:Chuối hột rừng miền núi sấy khô.CÔNG DỤNG:- Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu, bàng quang…- Chữa dạ dày, trị táo bón, tốt cho hệ tiêu hoá.- Giúp tiêu sưng, giảm đau, giảm thấp khớp, nhức mỏi chân tay, đau lưng.CÁCH DÙNG:- Cách 1 (pha trà): Cho chuối khô (10g) vào ấm hoặc cốc, tráng qua nước sôi rồi đổ nước đi, cho tiếp 150ml nước sôi, đợi 5-7 phút cho ngấm và thưởng thức.- Cách 2 (nấu nước uống): Lấy 50 - 80g chuối hột rửa sạch, đem nấu đun sôi với 1.5 lít nước uống hàng ngày.- Cách 3 (ngâm rượu): + Chuẩn bị: Rửa sạch chuối hột để thật khô ráo, chuẩn bị rượu nếp từ 40 - 50 độ và một hũ thủy tinh hoặc chum sành.+ Tiến hành: Ngâm chuối và rượu với tỷ lệ 1/4 (1 phần chuối ngâm cùng lượng rượu gấp 4 lần), thời gian ngâm 3 - 4 tháng, có thể chôn dưới đất hoặc để nơi thoáng mát.Xuất sứ: Việt NamNSX: Ghi trên bao bìHSD: 18 thángBảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng.CHUYÊN THỰC PHẨM - THẢO DƯỢC -LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊNTUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC VÀ CTV BÁN HÀNG ONLINE