Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Chuối Hột Rừng Tây Bắc Tách Vỏ - Gói 1 Kg

5.0
đánh giá
28 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Chuối Hột Rừng Tây Bắc Tách Vỏ - Gói 1 Kg giá rẻ tại Tiki

Giá từ 65.000₫

Giá gốc 65.000₫

Đề xuất


So sánh giá Chuối Hột Rừng Tây Bắc Tách Vỏ - Gói 1 Kg

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 65.000₫ - 65.000₫

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

65.000₫

65.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

    THẢO DƯỢC HƯƠNG QUÝ

    BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

    A/ 1Kg chuối hột rừng khô Nguyên Quả (01 Túi)

    ———————————-

    Chuối Hột Rừng được khai thác trực tiếp & chế biến từ quả của cây chuối rừng mọc tự nhiên tại núi rừng Tây Bắc

    Quy trình chế biến luôn đảm bảo “Sạch, an toàn & được phơi khô tự nhiên tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản”. Cam kết chất lượng rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

    Chuối hột rừng là loại cây có thân cao từ 3 – 4 m, mọc nhiều ở các vùng như Trường Sơn, Tây Bắc, Bắc Trung Bộ…

    Trái chuối hột rừng có nhiều hột, khi chín có màu vàng. Trái chuối hột càng nhỏ thì càng nhiều nhựa, càng nhiều công dụng.

    A/ TÁC DỤNG CỦA CHUỐI HỘT:

    – Tác dụng: Chuối hột rừng vừa là loại cây kinh tế đồi rừng, vừa là loại cây thảo dược quý chữa được khá nhiều loại bệnh hiện nay.

    Theo đông y chuối hột có một số tác dụng chữa bệnh như sau: Chữa sỏi thận, hắc lào, chữa bệnh gút, viêm khớp, đau lưng, tiểu đường, chữa đau bụng, táo bón, tiêu chảy, kiết lỵ…

    Tuyển chọn những quả chuối chín đều, già và đều nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi phơi khô có dược tính tốt nhất. Quả chuối vừa tầm không to quá, không nhỏ quả, vỏ màu xạm vàng là đạt tiêu chuẩn.

    Sau khi thu hái, chuối rừng được rửa sạch, để ráo nước, ủ chín, sau đó chúng tôi bóc vỏ phơi khô tự nhiên 100% dưới ánh nắng mặt trời. Như vậy chuối sẽ khô giòn đều và không bị mốc

    Chuối hột rừng sau khi phơi khô sẽ có màu trắng bóc, nhiều bột, hạt có màu đen, vỏ màu nâu xạm và có mùi thơm đặc trưng của chuối rừng. Chuối hột khô được chúng tôi đóng gói cẩn thận bằng túi Zip bac, đảm bảo sản phẩm luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

    B/ CÁCH NGÂM CHUỐI HỘT RỪNG:

    Trước khi ngâm các bạn nên rửa sạch chuối rồi để ráo nước.

    Cứ 1kg chuối hột các bạn ngâm bình 8 lít - 10 lít rượu có nồng độ từ 35 đến dưới 45 độ.

    Thông thường: Sau 2-3 tháng ngấm đều và vị ngọt, mùi thơm đặc trưng, màu nâu sậm là có thể sử dụng được.

    ** Bí quyết: Các bạn có thể cho 1-2 quả la hán vào bình sẽ cho vị ngọt tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

    -------------------------------------

    Xuất xứ: Tây Bắc

    Hạn sử dụng: 6 tháng

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.