Thông tin sản phẩm
>> Với sản phẩm này bạn dễ dàng chọn mua cho mình các nguyên liệu ưng ý để nấu chè mà không phải mất công tìm kiếm lục lọi trên shop.>> hãy bấm thêm vào giỏ hàng, thích món nào cứ thêm vào giỏ hàng và chọn số lượng cần mua.>> các nguyên liệu loại 1, chất lượng, giá cả bình ổn thị trường.--------------------Chè sâm bổ lượng thường có: táo đỏ, nhãn nhục, bo bo, phổ tai, nho khô, hạt sen. Ngoài ra còn có củ sen, bạch quả, củ năng…Gợi ý: 100g nhãn nhục + 100g hạt bo bo + 50g phổ tai + 100g rong sụn + 50g nho + 100g hạt sen + 200g táo đỏ + 300 - 400g đường + 1 lit nước >> 15 ly chè.Cách nấu: + bạch quả bóp bể tách vỏ, luộc nước sôi để bóc lớp lụa,lấy phần nhân màu vàng.+ rong sụn và rong phổ tai ngâm nở, rửa sạch nhiều lần, giữ trong nước, không cần nấu, để thêm vào lúc ăn.+ hạt sen ngâm nở trước 30p và hầm với nồi áp suất (thêm ít soda) để sen nở mềm. Nếu nấu hạt sen tươi thì sẽ nhanh và thơm ngon hơn.+ nho khô rửa nhẹ. Nhãn nhục không cần rửa để giữ nguyên mùi vị.+ củ sen (nếu có dùng) gọt sạch vỏ, cắt lát, rửa sạch.+ củ năng (nếu có dùng) rửa 1 2 lần cho sạch đất, gọt sạch vỏ, rửa sạch.+ táo đỏ ngâm nở+ bo bo ngâm nở.>> nấu nước sôi, thả bo bo + bạch quả + hạt sen + củ năng + củ sen vào nấu trước khoảng 15 phút. Thêm táo đỏ + nhãn nhục + nho vào nấu thêm 5 phút. Thêm đường vào nấu, chia đường ra 2 3 lần để nêm nếm cho vừa, canh lượng nước cho vừa, nấu thêm 10 phút nữa, hớt bọt tắt bếp.-----------------------Xuất xứ: Việt nam. Táo + bạch quả + phổ tai xuất xứ Trung quốc.Hạn sử dụng: 3 - 6 tháng tùy loại nguyên liệu.bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. riêng bạch quả thì để ra rổ, không để trong bọc/bịch.