Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Chè Dưỡng Nhan Thiên Phước - 20 Loại Nguyên Liệu Tự Chọn Chuẩn Ngon Bổ Rẻ

5.0
đánh giá
76 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Chè Dưỡng Nhan Thiên Phước - 20 Loại Nguyên Liệu Tự Chọn Chuẩn Ngon Bổ Rẻ giá rẻ tại Shopee

Giá từ 1.500₫

Giá gốc 1.500₫

Đề xuất


So sánh giá Chè Dưỡng Nhan Thiên Phước - 20 Loại Nguyên Liệu Tự Chọn Chuẩn Ngon Bổ Rẻ

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 1.500₫ - 1.500₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

1.500₫

1.500₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan20 loại nguyên liệu tự chọn, khách chọn lựa thoả thích.Mỗi loại 10g tương ứng với số lượng 1.+ [ quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua]+ [shop để riêng từng bịch 10g]Tư vấn thêm: 0902589065 - 0982901933-===========°Xuất xứ:+ Nhãn sấy, hạt sen : Việt Nam+ tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử: Trung Quốc.Hạn sử dụng 6 tháng .Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Các nguyên liệu khô thì để đươc lâu hơn.Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.==========Cách nấu chè dưỡng nhanĐịnh lượng tham khảo cho 15 ly (chai 330ml)+ 15g tuyết yến+ 30g bồ mễ (tuyết liên tử)+ 30g nhựa đào+ 20g kỉ tử+ 10g hạt chia+ 30g hạt sen khô+ 50g long nhãn+ 50g táo đỏ+ 10g táo cắt lát+ 10g đông trùng hạ thảo + 10g nấm tuyết.ngoài ra, khách cũng có thể thêm nho khô, nhãn nhục....👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo.👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Không cần ngâm trước vì ngâm làm sen bị sượn. Xả lại. Hoặc dùng hạt sen tươi cho nhanh mà ngon hơn.👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch.👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. táo cắt lát ko ngâm👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. đông trùng hạ thảo không ngâm chỉ rửa nhẹ.⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa.⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. thêm đông trùng hạ thảo nữa.📌 chanh chỉnh độ đặc loãng.📌 tất bếp để nguội, vào ly (chai), ướp lạnh.