Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn giá rẻ nhất tháng 11/2024

5.0
đánh giá
290 lượt xem
0 lượt bán

Nơi bán đề xuất

Mua Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn giá rẻ tại Shopee

Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn

Đề xuất


Mua Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn giá rẻ tại Thế Giới Di Động

Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn

Đề xuất


Mua Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn giá rẻ tại Điện Máy XANH

Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn

Đề xuất


Mua Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn giá rẻ tại CellphoneS

Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn

Đề xuất


Mua Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn giá rẻ tại Shopee

370.000₫

370.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn giá rẻ nhất tháng 11/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 370.000₫ - 370.000₫

Giá Chảo Thép Cacbon Chống Dính Đã Tôi Sẵn tại Shopee

Hàng chính hãng
0 lượt bán

370.000₫

370.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM:- Chất liệu: + Thép đen + Thép trắng- Tình trạng: Chảo đã tôi sẵn. Khách hàng nhận được chảo vệ sinh chảo sạch sẽ rồi sử dụng được luôn- Màu sắc: + Chảo thép đen tôi sẵn có màu xanh đen sáng bóng + Chảo thép trắng tôi sẵn màu đồng [ màu sắc sản phẩm đúng 100% như hình ảnh và video shop đăng]- Kiểu dáng: Chảo sâu lòng KÍCH THƯỚC:- Chảo thép trắng có 2 size: 34cm / 38cm - Chảo thép đen có 4 size: 32cm / 34cm / 36cm/ 38cm/ 40cm- Độ dày: 1,5mm ( 1,5ly)- Dùng phù hợp cho bếp gas, bếp củi, bếp than, bếp lò- Hoàn hảo cho các món: Chiên, Xào, rangĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHẢO THÉP CACBON- Chảo Thép Cacbon có khả năng chống dính tự nhiên nhờ tôi dầu cho chảo, không có lớp sơn phủ chống dính nên rất an toàn sức khỏe, khả năng hấp thụ nhiệt nhanh của chảo inox, giữ nhiệt tốt của chảo gang. Thêm vào đó là sự bền bỉ tuyệt vời.- Chảo thép carbon cần ít dầu ăn hơn khi chế biến nên hạn chế lượng chất béo dung nạp vào cơ thể. - Càng nấu ăn nhiều với dầu mỡ, khả năng chống dính càng bền chặt.CÁCH SỬ DỤNG CHẢO- Chảo đã tôi sẵn, sử dụng được luôn- Nên làm nóng khô chảo, cho dầu ăn vào và đợi cho tới khi dầu ăn nóng mới cho thực phẩm vào. Điều này giúp thức ăn không bám dính vào bề mặt chảo.- Rửa sạch chảo với nước nóng & làm khô chảo trên bếp sau mỗi lần sử dụng. Có thể nhỏ lên bề mặt chảo 1-2 giọt dầu ăn, dùng giấy ăn thoa đều mặt chảo để bảo vệ rồi cất nơi khô ráo #chaoxao#chaothepcacbon#chaotheptau#chaochongdinh#chaothep#chaobepgas#chaogiadinh#chaonhahang#chaoquanan#chaodaubep#chaokhachsan