Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

CHẢO THÉP 1 TAY CẦM CÁN GỖ CHIÊN CƠM,HỦ TIẾU XÀO CAO CẤP HÀNG NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO,TẶNG KÈM 1 CHỔI TRE CHÀ,RỬA CHẢO

5.0
đánh giá
47 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

CHẢO THÉP 1 TAY CẦM CÁN GỖ CHIÊN CƠM,HỦ TIẾU XÀO CAO CẤP HÀNG NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO,TẶNG KÈM 1 CHỔI TRE CHÀ,RỬA CHẢO giá rẻ tại Shopee

Giá từ 385.000₫

Giá gốc 425.000₫

Đề xuất


So sánh giá CHẢO THÉP 1 TAY CẦM CÁN GỖ CHIÊN CƠM,HỦ TIẾU XÀO CAO CẤP HÀNG NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO,TẶNG KÈM 1 CHỔI TRE CHÀ,RỬA CHẢO

Tìm thấy 2 nơi bán khác, giá từ 385.000₫ - 390.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

385.000₫

425.000₫

Đề xuất

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

390.000₫

390.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Chảo thép 430. Kích thước: Tùy chọn theo kích thước bếp. Khả năng bắt từ tốt, tỏa nhiệt cao. Thiết kế có cán cầm bằng gỗ,cách nhiệt tốt,chống trơn trượt, thuận tiện cho việc di chuyển.Cùng độ dài và rộng vừa vặn với tay cầm và cân đối với trọng lượng chảo giúp cho người dùng cảm giác thoải mái và thuận tiện hơn khi đun nấu, cầm nắm, di chuyển chảo. Nhẹ, nhận và truyền nhiệt cực nhanh, phân tán nhiệt rất nhanh và đều khắp lòng chảo và cả thành chảo giúp món ăn được chín đều, đẹp mắt. Cứng hơn, không dễ trầy xước, không cong vênh trong quá trình sử dụng. Thiết kế đáy có độ lõm sâu hơn các loại chảo thông thường giúp tăng dung tích để chứa được nhiều thực phẩm,và hạn chế bắn thức ăn ra ngoài,dùng để xào, rán hoặc nấu đều phù hợp.Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng chiếc chảo như một nồi nấu, làm lẩu… tùy mục đích và nhu cầu sử dụng. Thích hợp sử dụng trong quán ăn, nhà hàng trường học v...v... Do đặc cũng như cường đọ sử dụng cao, sản phẩm có thể đáp ứng được ( chịu va đạp tốt) đảm bảo đồ bền cho người sử dụng với đặt thù cường độ sử dụng nhiều chịu được va đạp tốt không làm biếng dạng chảo. Sử dụng nguyên liệu sạch tự nhiên thân thiện với môi trường. Cách sử dụng và bảo quản: Nên lựa chọn loại chảo có kích thước phù hợp với loại bếp từ công nghiệp. Phân biệt loại chảo xào, chảo chiên riêng biệt để đảm bảo tính năng cho thực phẩm. Không đun chảo quá lâu với nhiệt độ cao (không quá 200°C). Vệ sinh chảo và bếp sạch sẽ sau khi sử dụng. Không dùng vật nhọn, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh chảo để bảo vệ lớp chống dính trên mặt chảo Sử dụng các dung dịch chuyên dụng để tẩy ố và đánh bóng. Điều này cực kì quan trọng vì nó không những đem lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm mà còn giúp tăng độ bền hiệu quả. Khi chảo chống dính bị bong tróc, tốt nhất bạn nên thay chảo mới. Nên tha một lớp dầu mỏng lên chảo khi không sử dụng chảo thường xuyên để bảo quản chảo được tốt hơn.

Chất liệu: Chảo thép 430.
Kích thước: Tùy chọn theo kích thước bếp.
Khả năng bắt từ tốt, tỏa nhiệt cao.
Thiết kế có cán cầm bằng gỗ,cách nhiệt tốt,chống trơn trượt, thuận tiện cho việc di chuyển.Cùng độ dài và rộng vừa vặn với tay cầm và cân đối với trọng lượng chảo giúp cho người dùng cảm giác thoải mái và thuận tiện hơn khi đun nấu, cầm nắm, di chuyển chảo.
Nhẹ, nhận và truyền nhiệt cực nhanh, phân tán nhiệt rất nhanh và đều khắp lòng chảo và cả thành chảo giúp món ăn được chín đều, đẹp mắt.
Cứng hơn, không dễ trầy xước, không cong vênh trong quá trình sử dụng.
Thiết kế đáy có độ lõm sâu hơn các loại chảo thông thường giúp tăng dung tích để chứa được nhiều thực phẩm,và hạn chế bắn thức ăn ra ngoài,dùng để xào, rán hoặc nấu đều phù hợp.Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng chiếc chảo như một nồi nấu, làm lẩu… tùy mục đích và nhu cầu sử dụng.
Thích hợp sử dụng trong quán ăn, nhà hàng trường học Do đặc cũng như cường đọ sử dụng cao, sản phẩm có thể đáp ứng được ( chịu va đạp tốt) đảm bảo đồ bền cho người sử dụng với đặt thù cường độ sử dụng nhiều chịu được va đạp tốt không làm biếng dạng chảo.
Sử dụng nguyên liệu sạch tự nhiên thân thiện với môi trường.
-Cách sử dụng và bảo quản:
Nên lựa chọn loại chảo có kích thước phù hợp với loại bếp từ công nghiệp.
Phân biệt loại chảo xào, chảo chiên riêng biệt để đảm bảo tính năng cho thực phẩm.
Không đun chảo quá lâu với nhiệt độ cao (không quá 200°C).
Vệ sinh chảo và bếp sạch sẽ sau khi sử dụng.
Không dùng vật nhọn, chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh chảo để bảo vệ lớp chống dính trên mặt chảo
Sử dụng các dung dịch chuyên dụng để tẩy ố và đánh bóng. Điều này cực kì quan trọng vì nó không những đem lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm mà còn giúp tăng độ bền hiệu quả.
Khi chảo chống dính bị bong tróc, tốt nhất bạn nên thay chảo mới.
Nên tha một lớp dầu mỏng lên chảo khi không sử dụng chảo thường xuyên để bảo quản chảo được tốt hơn.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....