Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Chảo Nhôm Chống Dính Đường Kính 26Cm Lock&Lock Leve Llp1263 - Hàng Chính Hãng

5.0
đánh giá
65 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Chảo Nhôm Chống Dính Đường Kính 26Cm Lock&Lock Leve Llp1263 - Hàng Chính Hãng giá rẻ tại Shopee

Giá từ 130.000₫

Giá gốc 130.000₫

Đề xuất


So sánh giá Chảo Nhôm Chống Dính Đường Kính 26Cm Lock&Lock Leve Llp1263 - Hàng Chính Hãng

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 130.000₫ - 130.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

130.000₫

130.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

CHẢO CHỐNG DÍNH CHÍNH HÃNG LOCK & LOCK LEVE 26CMLưu ý: Sản phẩm KHÔNG sử dụng cho bếp từThiết kế trang nhã, màu sắc tinh tế:Chảo Nhôm Chống Dính Lock&Lock Leve LLP1263​ sở hữu kiểu dáng thanh lịch cùng tông màu đen và đỏ trang nhã, góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm nổi bật, hiện đại.Chất liệu nhôm nhẹ tỏa nhiệt đều:Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhôm nhẹ với khả năng hấp thu nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều, nhanh chóng, giúp thực phẩm chín nhanh hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thời gian nấu nướng.Lớp chống dính an toàn:Đặc biệt, bên trong lòng chảo được phủ lớp chống dính cao cấp giúp hạn chế việc thức ăn bám dính vào chảo, đồng thời bạn có thể chế biến các món ăn ngon mà không cần nhiều dầu mỡ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giúp bạn dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sản phẩm sau khi dùng.Tay cầm dài bằng nhựa chịu nhiệt:Ngoài ra, chảo còn có tay cầm dài bằng nhựa chịu nhiệt có khả năng cách nhiệt tốt, tránh bỏng trong quá trình nấu ăn, đồng thời làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm. Có thể sử dụng trên nhiều loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp cồn (không dùng được cho bếp từ).Hướng dẫn sử dụng:- ​Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 - 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt hơn khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.