Thông tin sản phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨMChảo Gang Nguyên Khối, Chống Dính Tự Nhiên, Chảo Gang gomdepdeco83👉Đặc biệt dùng được trên tất cả loại cả bếp từ ạ👉Chống dính tự nhiên ( không phủ chống dính ) nên không bị bong chống dính.👉 Nếu dùng đúng cách càng dùng chảo chống dính càng tốt, nấu ăn càng ngon.👉Độ bền trăm năm👉Chảo gang thô nguyên khối với tay cầm gỗ chống nóng👉Đế chảo phẳng, đế đúc nguyên khối nên bắt từ và tản nhiệt nhanh và đều chứ không như các chảo thông thường phần giữa chảo thì nóng mà xung quanh lại không nóng. Rán cá, rán đậu.. hay rang cơm chảo gang thì không phải bàn nhiều ạ.✅Có 3 size cho các chị lựa chọn : 25cm, 27cm, 29cm.CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG CHẢO GANG : Vì chảo gang thô khi dùng bạn phải biết tôi dầu (seasoning) cho chảo thi mới dùng được. Nếu không có lớp dầu trên bề mặt thì khi dính nước hợp chất Fe C với H20 và Oxi sẽ rất nhanh tạo ra các gỉ sét. Tuy nhiên bạn đừng thấy nó gỉ mà vứt đi nhé chỉ cần lấy bùi nhùi sắt đánh rửa sạch chỗ gỉ sét sau đó lau khô bằng khăn rồi bôi 1 lớp dầu mỏng lên toàn bộ chảo là chảo lại như mới ngay.HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CHẢO GANG:- Nên rửa chảo gang bằng tay hoặc bằng bàn chải cọ nồi chuyên dụng với một ít xà phòng pha loãng.- Hãy sử dụng bàn chải cọ nồi hoặc bộ vệ sinh chảo gang để vệ sinh nhằm tránh trầy xước.- Sau khi nấu ăn, bạn nên để nồi/ chảo gang thật nguội rồi mới bắt đầu vệ sinh, tránh tình trạng sốc nhiệt ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.- Sau khi vệ sinh chảo, bạn dùng khăn giấy hoặc khăn mềm để lau khô chảo. Để cẩn thận hơn, hãy đặt chảo gang lên bếp rồi bật lửa nhỏ để làm khô hoàn toàn những giọt nước còn đọng lại trên chảo.- Tuyệt đối không được ngâm nồi/ chảo trong nước sau khi nấu ăn xong, tránh tình trạng gỉ sét lặp lại trên bề mặt.