Thông tin sản phẩm
Chảo chống dính bếp từ lòng sâu cao cấp KOCHER size 24cm 5 lớp đáy [Hàng nhập khẩu Chính hãng]THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng được trên mọi loại bếp.Kích thước: 24cm - dung tích: 3 lítChất liệu: Inox 304 - dày 7.5mmThương hiệu: KocherƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHẢO CHỐNG DÍNH BẾP TỪ LÒNG SÂU CAO CẤP KOCHER + Chảo chống dính bếp từ inox 304 có khả năng truyền nhiệt rất tốt. Các món ăn dễ dàng được chế biến trong thời gian nhanh hơn. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng gas, điện cho gia đình bạn.+ Chất liệu inox cao cấp 304 đảm bảo cho bề mặt chảo không xảy ra các phản ứng hóa học có hại trong điều kiện nhiệt độ tăng cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe khi sử dụng sản phẩm này.+ Độ bền của chảo chống dính bếp từ cũng có sức thuyết phục lớn với giới nội trợ. Chỉ với một số tiền vừa phải, bạn đã có ngay một chiếc chảo inox 304 sâu lòng cao cấp Kocher với nhiều công dụng, sử dụng lâu dài và cực kỳ ổn định.+ Chảo inox 304 sâu lòng Kocher có tính thẩm mỹ cao. Bề ngoài sáng bóng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Chất liệu này chống rỉ sét tuyệt đối qua thời gian. Các vết dầu mỡ khó bám dính nên việc rửa dọn sau mỗi bữa ăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.Những lưu ý khi sử dụng chảo chống dính bếp từ1: Không đun nóng chảo ở nhiệt độ quá cao: Lớp chống dính trên chảo chống dính có khả năng chịu nhiệt tốt, tuy nhiên, không nên đun nóng ở nhiệt độ quá cao vì dưới tác động của nhiệt độ cao, lớp chống dính sẽ bị bong tróc, phân hủy, sinh ra độc tố và thấm vào thức ăn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Do đó, với chảo chống dính, chỉ nên đun ở nhiệt độ nhỏ hoặc trung bình. 2: Không dùng vật dụng kim loại đảo thức ăn trong chảo: Vật dụng kim loại sắc nhọn có thể khiến lớp chống dính trên chảo bị bong tróc. Và một khi bong tróc thì tính an toàn sẽ không còn nữa. Vì thế, để vừa bảo vệ sức khỏe, vừa gia tăng tuổi thọ cho chảo, nên dùng dụng cụ bằng gỗ khi đảo thức ăn. 3: Không vệ sinh chảo inox khi còn quá nóng: Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến lớp chống dính trên chảo bị bong tróc. Đó là lý do các chuyên gia khuyên nên để chảo chống dính thật nguội rồi mới vệ sinh. Và khi vệ sinh, không dùng miếng chà xát bằng kim loại để tránh gây trầy xước lớp chống dính. Thay vào đó, hãy ngâm chảo trong nước chừng 30 phút rồi dùng miếng bọt biển chà xát nhẹ nhàng đến khi sạch vết bẩn thì thôi. Với tất cả những lưu ý trên đây, bạn sẽ có cách chọn mua và sử dụng chảo chống dính bếp từ tốt nhất để vừa gia tăng độ bền cho chảo, vừa không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.Cam kết của shop- Giao đúng hàng, đúng hình sản phẩm - Đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày lỗi do nhà sản xuất.#chaochongdinh #chao #chaobeptu #chaoinox #chaochongdinhbeptu #chaosaulong #chaoinox304 #chaodungchobeptu #chaotu #chaochongdinh #chaoinoxchongdinh #chaochongdinhsaulong #chaoran #chaonaubeptu #chaoxao #chaosaulongbeptu #giachaochongdinh #chaoxaosaulong #chaolongsau #chaonho #chaowmf #chaochongdinhtot #