Chân gà ngâm ớt là một món ăn nhẹ độc đáo của người Hán có nguồn gốc từ Trùng Khánh, một nét đặc trưng trong ẩm thực Tứ Xuyên. ✅Nơi sản xuất : Trung Quốc✅Hạn sử dụng: 6 tháng✅Ngày sản xuất : Tháng 4/2020✅Trọng lượng: 100gVới thành phần chính là chân gà và ớt, chân gà được chọn lọc một cách tinh tế, không chứa tạp chất, kết hợp với ớt xanh, ớt dại hay ớt kê là tốt nhất, qua quá trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt, cho ra thành phẩm có màu trắng, hơi ngả vàng, thịt mịn, mềm, có chút mặn, hơi cay, ăn xong thấy tê tê ở đầu lưỡi, giá trị dinh dưỡng cực kì cao. Ớt rất giàu vitamin, giúp tăng cường thể lực và cải thiện các triệu chứng như cảm lạnh, tê cóng và đau đầu do mạch máu. Chân gà giàu canxi và collagen, có tác dụng làm đẹp. Ngoài ra chân gà cũng rất rất giàu đồng, có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển và chức năng của máu và các cơ quan nội tạng khác. Tại Trùng Khánh, ngành công nghiệp chế biến chân gà phát triển mạnh mẽ, lan rộng ra cả Tứ Xuyên, nắm giữ công thức chế biến độc quyền, được toàn quốc yêu thích. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến chân gà, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đến từ các nơi khác nhau, với những đặc trưng riêng.. Ví dụ như chân gà không xương Mianzhu khác với chân gà ngâm thông thường, mùi thơm nhẹ nhàng, vừa phải. Đặc điểm của chân gà Thanh Đảo là mềm mà không nhão, không xương, có hương vị đặc trưng như thơm, mềm, tươi và cay. Ở Thành Đô, Tứ Xuyên, món chân gà ngâm ớt rất được ưa chuộng. Hầu như mọi cửa hàng dưa chua đều bán chân gà ngâm. Trong đó, chân gà Hữu Hữu là ngon nhất, thuộc TOP 50 doanh nghiệp mạnh Trùng Khánh, sản phẩm được bày bán trong tất cả các siêu thị ở Trung Quốc. ____________________________☎Hotline: 0911818228 🏪#đo_an_vat_Trung_Quoc #đo_an_vat