Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin giá rẻ nhất tháng 11/2024

5.0
đánh giá
44 lượt xem
0 lượt bán

Nơi bán đề xuất

Mua Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin giá rẻ tại Shopee

Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin

Đề xuất


Mua Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin giá rẻ tại Thế Giới Di Động

Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin

Đề xuất


Mua Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin giá rẻ tại Điện Máy XANH

Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin

Đề xuất


Mua Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin giá rẻ tại CellphoneS

Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin

Đề xuất


Mua Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin giá rẻ tại Shopee

379.000₫

379.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin giá rẻ nhất tháng 11/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 379.000₫ - 379.000₫

Giá Cây Đánh Sữa Tạo Bọt Pha Capuchino, Latte | Sử Dụng Pin tại Shopee

Hàng chính hãng
0 lượt bán

379.000₫

379.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật cây đánh sữa chạy pin+ Kích thước: 280 x 55 mm+ Trọng lượng: 103 g+ Thương hiệu: Cafede Kona+ Chất liệu: Inox, nhựa ABSĐể làm cà phê Latte hay Capuchino với các bọt sữa ngọt ngào, béo ngậy rất cần đánh sữa đến một mức độ nhất định. Cây đánh sữa được chạy bằng pin, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ cần cho đầu trộn vào trong sữa và bật nút cho đến khi được thành phẩm như ý.Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.Đầu trộn làm bằng inox chất lượng cao, không bị hoen rỉ.Chạy bằng 2 cục pin tiểu AA, dễ dàng mua được ở các quán tạp hóaCách đánh sữa bằng cây đánh sữa:+ Bạn đổ sữa (nên được hâm nóng trước) vào cốc hoặc ca đánh sữa (tốt hơn nên dùng ca đánh sữa để có thể đổ vẽ luôn sau khi đánh)+ Bạn cho đầu đánh sữa ngập trong sữa sao đó mới bật nút nguồn và bắt đầu đánh sữa, hơi nghiêng ca đánh sữa và cho đầu cây đánh sữa nổi khoảng 10% trên mặt sữa để lấy không khí tạo bọt (không nên để ngập hoàn toàn)+ Sau khi đánh sữa đến mức độ tơi nhất định, bạn tắt nguồn rồi nhấc cây đánh sữa ra (không nhấc luôn ra để hạn chế bắn)+ Để vệ sinh bạn chỉ cần cho đầu đánh sữa vào cốc nước trắng, bật lên tầm 20 giây.