Cây cán, lăn bột làm bánh bằng gỗ đa năng**THÔNG TIN SẢN SẢN PHẨM**– Cây cán bột gỗ được làm từ 100% gỗ tự nhiên, bởi vậy có trọng lượng nhẹ, rất dễ sử dụng mà không mỏi tay.– Cán gỗ không dính bột, tuy vậy để chắc chắn khi lăn bột bạn nên phủ một lớp bột áo lên cán nhé. Điều này rất quan trọng khi cán các loại bột làm bánh dẻo, bánh nướng trung thu hoặc pie tart. Giúp bột dàn đều và chín đều.– Cán lăn bột gỗ trắng có bề mặt phẳng và nhẵn, có độ nặng trung bình kết hợp với lực của tay có thể cán bột phẳng, mịn và đều.– Dùng cán gỗ phẳng lăn bột từ trung tâm ra ngoài. Tiếp tục lăn kéo bột đến khi bột không giãn thêm được nữa thì gập bột lại và cán thêm vài lần. Đây là cách làm áp dụng để cán bột làm đế bánh pizza, đế bánh mỳ.– Bên ngoài cây cán bột có phủ một lớp sơn chống dính để tránh dính bết khi cán bột, rất dễ dàng vệ sinh và bảo quản.**Một số lưu ý khi sử dụng– Không nên rửa quá kỹ và ngâm xà phòng quá lâu, vì gỗ rất dễ ngấm nước nên sẽ thấm các dung dịch rửa vào bên trong không đảm bảo an toàn cho những lần sử dụng sau.– Tránh ngâm cán gỗ quá lâu với nước khiến cho cán bị nứt bề mặt.– Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo để tránh gây nấm mốc cán.Thông tin :- Tên sản phẩm : Cây cán, lăn bột làm bánh bằng gỗ đa năng- Chất liệu: gỗ- Xuất xứ : Trung Quốc- Địa chỉ cơ sở: KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân.- Chịu trách nhiệm nhập: Lê Tự Đức#caycanbot #caylanbot #dungcucanbot #dungculanbot #dungculanbotbanggo #dungcucanbotbanggo #caycanbotgo #caylanbotgo #dungculambanh