Thông tin sản phẩm
Chữa “Dứt Tiệt” bệnh GOUT & KHỚP bằng thảo dược CAO GẮM☘Bật mí chữa bệnh nhà GIÀU theo cách của người NGHÈO- Bạn có tiền sử Bệnh tiểu đường, thận, cao huyết áp, xơ cứng động mạch, bệnh tim.- Chế độ ăn uống rượu bia thường xuyên, ăn nhiều thịt và hải sản.- Bạn thấy đau, sưng và yếu ở các khớp, cơn đau kéo dài vài giờ không chịu nổi rồi giảm và tái phát vài ngày sau đó.Là dấu hiệu và triệu chứng cho thấy bạn có khả năng bị các vấn đề về XƯƠNG KHỚP & GÚT.Đi khám bác sỹ kê từ đơn này sang đơn nọ toàn thuốc Tây thuốc Ta, thuốc giảm đau đắt đỏ, khi uống chỉ đỡ tạm thời nhưng không khỏi, lại sinh đau dạ dày rồi chứng này tật khác.Đó là do bạn chưa biết đến phương thuốc nam quý của người Tày làm từ Cây Dây Gắm.Dây Gắm (Vương Tôn) có vị đắng, tính bình, có tác dụng khu phong, trừ thấp, thư cân hoạt huyết, giải độc, tiêu viêm, sát trùng.==========Tác dụng của Dây gắm đã được chứng minh theo đề tài "Đánh giá tính an toàn và tác dụng điều trị bệnh Xương Khớp & Gút của Cao Dây Gắm" (Đặng Thị Như Hoa, Nguyễn Nhược Kim - Bệnh viện Y học cổ truyền, Đại Học Y Hà Nội):Giảm triệu chứng sưng nhức, nóng ran ở các khớp mà không cần phải dùng thuốc giảm đau, hạn chế lệ thuộc thuốc giảm đau. Chu vi khớp sưng GIẢM ĐẾN 5 cm tại các khớp cổ tay, khớp gối, khớp cổ chân.Giảm chỉ số acid uric máu. Hiệu quả giảm acid uric ĐẠT ĐẾN 88.33%Bồi bổ, tăng cường chức năng gan, thận giúp thận khỏe hơn để đảm nhận tốt nhiệm vụ đào thải acid uric qua thận.Tăng khả năng đào thải acid uric theo đúng cơ chế sinh học.Các hoạt chất trong Cao Gắm tác động hòa tan thành phân tử nhỏ để đào thải trở lại máu qua các mao mạch và cuối cùng thải ra ngoài cơ thể theo đường tiết niệu. Từ đó cắt được cơn đau gút từ căn nguyên.Lựa chọn cao gắm được cô đặc nguyên chất sạch sẽ an toàn là thần dược điều trị bệnh gút. Sử dụng Cao gắm nguyên chất mới có thể lấy được hết tính vị của cây gắm, tác dụng tốt hơn rất nhiều so với Gắm dạng viên nén.➡️Cách dùng :Ngày dùng 2 hoặc 3 lần sau bữa ăn khoảng 30 phút, mỗi lần dùng từ 3g - 5g ( bằng đầu ngón tay) hòa vào 300ml nước nóng 70 độ cho cao tan ra rồi uống. Nếu sợ đắng có thể vê cao thành hình con nhộng uống với nước ấm. Những ai bị xương khớp có thể ngâm 1 lạng cao với 2 lit rượu trắng mỗi lần uống 3-5 chén nhỏ, ngày uống 2-3 lần.➡️Chú ý : Một số người khi uống cao sẽ bị đau hơn do công thuốc, cứ kiên trì uống đau sẽ giảm dần và khỏi.Giá 250k/lạngShip toàn quốc☎️Hotline 0968969827