1. Thành phần:trong 1 lọ 136g cao đặc có: Cao dây thìa canh: 81,6g; Cao giảo cổ lam: 40,8g; Nước vừa đủ 136g2. Đối tượng sử dụng:3. Cách sử dụng:- Uống lúc no, sau ăn 30-60 phút- Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1gram- Dùng thìa xúc cao, pha loãng với 200ml nước nóng hoặc ăn trực tiếp4. Công dụng sản phẩm:- Cao Dây thìa canh Vinacao giúp hạ và ổn định đường huyết:Thành phần hóa học có hoạt tính sinh học chính của dây thìa canh là hoạt chất GS4 (Tên khoa học Gymnema Sylvestre kiềm hóa ở lần thứ 4) gồm tổ hợp nhiều acid gymnemic.Acid Gymnemic có tác dụng ức chế gan tân tạo Glucose vào máu, đồng thời kích thích các enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó hoạt chất này đem lại hiệu quả giảm đường huyết.- Cao Dây thìa canh Vinacao giúp phục hồi tuyến tụy, tăng tiết và tăng hoạt lực lnsulin:Acid gymnemic trong dây thìa canh có tác dụng kích thích sản sinh tế bào Beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh lnsulin, tăng cường hoạt lực của lnsulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Hoạt chất này có tác dụng hiệu quả bền vững cho những bệnh nhân tiểu đường.- Cao Dây thìa canh Vinacao giúp giảm hấp thu đường từ ruột vào máu:Tổ hợp Acid Gymnemic còn có tác dụng ức chế hấp thu đường từ ruột vào máu do có cấu trúc phân tử gần giống với đường Glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường Glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu. Việc giảm hấp thu đường từ ruột vào máu là một trong hai yếu tố quan trọng trong việc hạ đường huyết bao gồm giảm hấp thu đường từ ruột vào máu và phân hủy bớt lượng đường trong máu.- Cao Dây thìa canh Vinacao giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường:Sử dụng cao Dây thìa canh thường xuyên sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở mức ổn định và an toàn, nhờ đó, các chức năng chuyển hóa của cơ thể được thực hiện nhịp nhàng, tránh dẫn các biến chứng nguy hiểm.- Cao Dây thìa canh Vinacao giúp hạ mỡ máu, giảm cholestrol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu:Cao dây thìa canh Vinacao bao gồm 60% tinh chất cao dây thìa canh và 30% tinh chất cao Giảo cổ lam. Trong đó, cả Dây thìa canh và Giảo cổ làm đều được công nhận làm giảm nồng độ LDL-cholesterol, triglicerid trong máu, tăng HDL-cholesterol nên giảm lipid máu toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Các saponin trong giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL (một loại cholesterol xấu), đồng thời làm tăng HDL (một loại cholesterol tốt) với hiệu quả được ghi nhận từ 70% đến 95%.- Cao Dây thìa canh Vinacao giúp làm hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch:Trên lâm sàng cây dây thìa canh cũng cho thấy hiệu quả giảm huyết áp ở bệnh nhân có cao huyết áp.Mặt khác, các Flavonoid (chất có tác dụng chống lão hóa mạnh) trong giảo cổ lam cùng nhiều acid amin tan trong nước, các vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.5. Tiêu chuẩn:6. Bảo quản:7. Nhà sản xuất: