Thông tin sản phẩm
CAO CHÈ VẰNG LỢI SỮA GIẢM CÂNCao chè vằng lợi sữa nhà shop được các cô chú vất vả hái từ trên núi cao của đất Quảng Trị. Cao chè vằng được sử dụng nguyên liệu là lá vằng sẻ chứ không dùng vằng trâu. Nhiều nơi sử dụng vằng trâu nên khi uống vào không có vị gì hết và cũng không có tác dụng như vằng sẻ, các mẹ chú ý nhé.Vị của vằng sẻ có vị đắng nhẹ khi uống và hậu ngọt khi uống xong. Mẹ nên uống lúc ấm và không nên để ngoài quá lâu sẽ là chè bị ôi và chuyển sang vị chua.TÁC DỤNG CHÍNHLợi Sữa, Kích Thích Tuyến Sữa, Giúp Sữa Về NhiềuChè vằng giúp phụ nữ giảm cân, một vóc dáng đẹp mà không cần phải ăn kiêng vất vảChống tắc tia sữaGiải độc cơ thể, thanh nhiệt mát ganAn thần dễ ngủ, giúp giấc ngủ sâu hơnKích thích tiêu hoá giúp ăn ngon miệng hơnDùng lá nấu nước tắm để trị mụn nhọt, ghẻ lởLàm giảm mỡ bụng cực tốt cho phụ nữ sau sinhPhòng tránh táo bón và bệnh trĩ ở phụ nữ sau sinhTránh bị hậu sản, nhanh lành vết thương.....Hướng dẫn sử dụng- Lấy 1 miếng cao chè vằng để miếng cao vào tủ lạnh khoảng 15-20 phút. lấy ra và dùng kéo cắt miếng cao thành 3- 4 miếng nhỏ. Khi bỏ tủ lạnh thì cao sẽ đông cứng và không dính vào nilon, giúp cho công việc bóc cao dễ dàng hơn.- Đun khoảng 500ml nước sôi cho miếng cao nhỏ đã bóc vào nước sôi và dùng muỗng khuấy đều, cao được cô đặc nên phải dùng nước nóng mới tan. Tùy theo khẩu vị của mỗi người muốn uống nhạt hay đậm để bỏ lượng nước cho phù hợp.- Có thể kết hợp bỏ thêm chút đường phèn, hoặc sữa đặc, đường trắng để nêm thêm cho hợp khẩu vị uống.- Các bạn có thể 1 lần pha hết 1 miếng cao to và cho vào tủ lạnh uống dần, không nên để nguội bên ngoài quá lâu, nước sẽ bị chua và mất vị của trà.Với các mẹ mới sinh xong muốn lợi sữa nhiều thì uống lúc ấm nóng, có thể pha chung với chút sữa đặc nữa nha, uống lúc nóng để đảm bảo sữa mẹ tràn về nhiều hơn nè. Mẹ duy trì từ 3-5 ngày sữa sẽ về nhiều ít tùy cơ địa của mỗi mẹ ạ.- Sản phẩm được sản xuất tại Quảng Trị.Hạn sử dụng : 2 năm