Giá rẻ nhất
Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 59.000₫ - 59.000₫
CÀ PHÊ TƯƠI LÀ GÌ?
Cà phê sau quá trình rang phải được ủ trong 03 ngày để ổn định hương.
Cà phê thưởng thức ngon nhất trong vòng 01 tháng sau khi ủ, và đây được gọi là CÀ PHÊ TƯƠI.
Xưởng Y Cà Phê luôn cam kết cà phê khi đến tay các Khách hàng luôn là Cà Phê Tươi được rang mới mỗi ngày.
-----
Cà phê tươi Robusta Rang Xay Nguyên Chất 100% (đắng dịu) thương hiệu XƯỞNG Y CÀ PHÊ
I. MÔ TẢ SẢN PHẨM
- 100% Robusta Gia Lai, hương thơm cà phê nồng nàn và đắng dịu nhẹ tại hậu vị.
- Phù hợp với người thích hương thơm cà phê nồng nàn, vị đắng nhẹ của cà phê.
- Dụng cụ pha phù hợp: Phin, Espresso, Moka Pot
- Xưởng Y Cà Phê sử dụng Cà Phê Tươi Rang Xay Nguyên Chất 100%, không trộn bắp đậu nành và các phụ gia hương liệu,…
II. THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Quy cách đóng gói: Túi giấy kraft chứa 200 gr - 250 gr - 500 gr Cà Phê Tươi Rang Xay.
- Túi được hàn nhiệt kín và chống thấm, giúp bảo quản hương vị cà phê luôn tươi mới.
- Định lượng: 200 gr - 250 gr – 500 gr
III. HƯỚNG DẪN PHA PHIN:
️Bước 1: Chuẩn bị bộ phin cà phê sạch,bộ tách sạch/Cà Phê Tươi rang xay của Xưởng Y Cà Phê/nước tinh khiết, bình đun siêu tốc hoạt động tốt.
️Bước 2: Sử dụng 25 gr Cà Phê Tươi cho một phin cà phê chuẩn (ngang với mức nút gài trong thân phin Cà phê).
️Bước 3: Lắc và gõ nhẹ vào thân phin nhằm:
+ San bằng bề mặt bộ cà phê, sắp xếp hạt cà phê một cách trật tự
+ Loại bỏ không khí thừa và khoảng trống trong lòng bột cà phê.
+ Ổn định và tạo sự cân bằng áp suất.
️Bước 4: Đặt nắp gài vào trong thân phin, xoay và nén nhẹ nhằm ổn định bề mặt, tạo áp suất.
️Bước 5: Dùng ngón tay miết nhẹ phía dưới đáy phin loại bỏ cặn cà phê bám ở đáy thân phin tránh gây nghẹt phin cà phê.
️Bước 6:
+ Sử dụng 10 ml nước sôi (92 – 98 độ C) rót vào nắp phin và đặt phin cà phê vào nắp để ủ, đây được gọi là ủ dưới.
+ Sau khi phin đã hút hết nước ở nắp của nắp phin, tiếp tục rót thêm 70 ml nước sôi (92 – 98 độ C) vào thân phin và đậy nắp ủ trong 60 giây.
Tác dụng của việc ủ cà phê:
+ Bột cà phê thấm đều nước sôi và nở nhẹ.
+ Tránh hiện tượng sốc nhiệt.
+ Cà phê ổn định, cân bằng áp suất.
+ Cà phê không bị trào khi rót nước lần 2.
+ Chiết xuất tinh chất cà phê.
️Bước 7: Thời gian nhỏ giọt của tách cà phê tiêu chuẩn 7 – 8 phút (60 – 65 giọt/phút).
Kết thúc quá trình nhỏ giọt thu được khoảng 40 ml dung dịch Cà Phê Tươi.
Sử dụng 30 ml sữa đặc cho cà phê sữa nóng/đá.
IV. THỜI HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng.
V. THÔNG TIN GIAO HÀNG: Khi nhận hàng, quý khách cần quay lại video kiện hàng trước khi khui và trong quá trình khui để có khiếu nại xảy ra cung cấp cho Tiki giải quyết