Nơi bán đề xuất
Sự kết hợp đặc biệt giữa hương vị Arabica thơm nồng, chua nhẹ ngọt hậu và hương vị đắng mạnh của Robusta truyền thống, tạo ra một ly cà phê sữa đá tuyệt hảo với công thức rang riêng biệt. The Kaffeine đã nghiên cứu ra sự phối hợp với tỷ lệ hoàn hảo để phù hợp với phương thức pha cà phê sữa đặc biệt của người Việt Nam.
Cà phê của The Kaffeine được chế biến thủ công theo phương pháp truyền thống, sau đó được rang mộc, vừa phải, không bỏ bất kỳ nguyên liệu hay hương liệu nào ngoài cà phê, đảm bảo sức khỏe của người dùng và giữ được hương cà phê tự nhiên.
Nhằm có được ly cà phê thơm ngon và đúng chất, quý khách nên pha phin đúng cách. Đầu tiên cho 3-4 muỗng cà phê vào phin, lấy miếng lưới đè bỏ vào, chế nước nóng đủ để cho cà phê nở và thấm vào cà phê. Chờ 1-2 phút, mới cho nước nóng vào phin.
1. Gu mạnh, cà phê đậm, đắng, phù hợp với nam giới, quý khách có thể chọn dòng Robusta nguyên chất hoặc Culi Robusta
2. Với gu nhẹ hơn, vị ngọt hậu, hương thơm đậm hơn quý khách có thể chọn dòng Robusta Honey hoặc Organic Robusta
3. Với gu nhẹ nhàng, thanh tao, vị chua nhẹ, ngọt hậu, cực kỳ phù hợp với phái nữ, quý khách có thể chọn dòng Arabica Cầu Đất hoặc Blended (giữa Robusta và Arabica).
Bao bì được thiết kế đặc biệt có Zipper giúp dễ mở, lưu trữ cà phê tốt và có Van khí (Thụy Sĩ) chống mất mùi.
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ The Kaffeine
The Kaffeine - No coffee No life
We dont provide coffee - We deliver life