Thông tin sản phẩm
Thông tin vùng trồng hạt cà phê:- Farm : An Coffee Farm - Farm Robusta chất lượng cao- Giống: Búp tím- Sơ chế: Natural- Độ cao: 1000 -1100m- Niên vụ: 2020-2021- Hương vị: Đậm đà, Ngọt Béo, Đắng nhẹAn Coffee Farm là Farm Robusta chất lượng cao nằm ở độ cao 1000m, thuộc xã Hoài Đức, Lâm Hà, Lâm Đồng. Nông hộ cà phê được trực tiếp quản lý chất lượng bởi chị Duyên Anh, một người dành rất nhiều tâm huyết với hạt Robusta Việt Nam, luôn cố gắng cải thiện công nghệ cũng như chất lượng gieo trồng để mỗi vụ mùa đều cho ra sản phẩm hạt Robusta tốt hơn. Là một khách hàng của An Coffee Farm, xưởng rang BeanHop hoàn toàn yên tâm về chất lượng hạt, mỗi mùa vụ đều đạt độ tinh tế về hương vị tốt hơn mùa trước. Cà phê Robusta Lâm Hà sơ chế Natural được xưởng BeanHop cung cấp với mức rang Medium-Dark Roast. Hạt thể hiện rất tốt hương vị cà phê đậm đà phong cách truyền thống, ngọt béo dày dặn, hậu vị hơi đắng nhẹ khi sử dụng cho pha phin, pha máy espresso, ấm mokapot, ủ coldbrew...CT máy Espresso - Hạt Medium Roast Cà phê sử dụng: 18GR (doubleshot) Thu được 40GR Espresso Tỉ lệ gram in-out: 1:2,2Nhiệt độ nước: 92-93*C Thời gian pha: 30 giây