Thông tin sản phẩm
NỮ HOÀNG CÀ PHÊ MOKA Tại sao lại có một danh xưng yêu kiều như thế dành cho Moka? Tại sao người Việt vẫn ít nghe đến Moka thay vì Arabica hay Robusta? Tất cả nằm ở sự tinh túy và xuất xứ tạo nên sự khác biệt của Moka so với các loại cà phê khác.☕️ Thật ra, Moka là loại cà phê thuộc dòng Arabica (cùng với Culi Arabica và Arabica), tên gọi đầy đủ là Moka Arabica.☕️ Cà phê Moka là loại cà phê có nguồn gốc từ Mocha, Yemen. Thích hợp sống ở những nơi có độ cao từ 1500- 1600m so với mực nước biển. Loại cây này cần phải chăm sóc chu đáo với những kỹ thuật chuyên biệt. Hạt cà phê này lá nhỏ, cứng với màu vàng lục hay vàng nhạt. Tại Việt Nam, dường như giống cà phê Moka chỉ sinh trưởng và phát triển tốt trên mảnh đất Cầu Đất, Lâm Đồng.☕️ Cà phê Moka – thức uống của những người sành điệu. Nó sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thể hiện đẳng cấp của người thưởng thức.☕️ Moka sở hữu hương thơm hoa cỏ và trái chín nồng nàn trong từng hạt cà phê và kéo dài trong suốt quá trình thưởng thức. Hạt cà phê Moka Arabica có vị đắng nhẹ, hơi chua đặc trưng và một chút vị béo. Hậu vị Moka tạo cảm giác ngọt thanh.☕️ Hàm lượng caffeine có trong hạt Moka > 1.0%.Tốt nhất bạn nên thưởng thức cafe Moka ở dạng cà phê nguyên chất pha máy để có những tách Americano, Frappuccino trọn vị.Tại Farm Tâm An, Moka Cầu Đất là loại cà phê thượng hạng được nhiều khách hàng săn đón bởi sự chất lượng, thơm ngon. Đặc biệt sử dụng công nghệ rang hiện đại Hot air lưu hương hồi khí để tăng tối đa chất lượng cà phê thành phẩm.THÔNG TIN CƠ BẢN:1. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: TÚI 500GR 2. THÀNH PHẦN:100% cà phê hạt Moka Cầu Đất 100%3. HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất4. SKU: Dạng hạt ( Pha máy) & Dạng bột ( Pha phin)5. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.Bỏ cà phê trong hủ thuỷ tinh hoặc nhựa có nắp đậy kín.6. HDSD: Có thể pha máy hoặc pha phin. Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn. Nước sôi tiêu chuẩn để có một ly cà phê ngon ở nhiệt độ khoảng 90~93 độ C. Để cà phê không bị khét hãy rót nước sôi từ từ vào bột cà phê.7. PP SƠ CHẾ: Cà phê Moka Cầu Đất được sơ chế ướt ( còn gọi là Wash hay Wet Processing), đặc trưng sử dụng trong nước trong quá trình sơ chế: Rủa, xát vỏ, ngâm lên men trong nước chủ động kiểm soát quá trình sơ chế. Phương pháp này đồng nhất, ổn định chất lượng cà phê nhân và hạt lỗi.8. Hương Vị trong Cà phê : Được mệnh danh là nữ Hoàng Cà phê bởi hương thơm đặt biệt quý hiếm có trong Moka.vị chua đặc trưng, lấy trọn hương thơm hoa cỏ và trái chin trong hạt cà phê, hậu vị ngọt thanh.9. Công nghệ Rang: Sử dụng công nghệ rang hiện đại Hot air lưu hương hồi khí để tăng tối đa chất lượng cà phê thành phẩm.#caphenguyenchat #robusta #caphenguyenhat #cafenguyenchat #cafenguyenhat #capherangmoc #caphephamay #cfehat #caphehat #arabicacaudat #arabica #caudat #moka