Thông tin sản phẩm
Cà phê Chế phin 4 Trung Nguyên – cà phê mang đậm hương sắc ViệtCà phê chế phin là một loại cà phê được pha theo nguyên lý thẩm thấu, hạt cà phê được xay thô, bỏ vào phin, rưới nước sôi và chờ từng giọt cà phê vẫn giữ nguyên được các phân tử protein được nhỏ xuống.Bạn yêu cái cảm giác mỗi sáng được ngồi nhâm nhi ly cà phê, cái vị hơi chua chua mà êm nhẹ, hơi béo ngậy mà nồng nàn, vậy thì chúng tôi dám khẳng định chắc chắn rằng bạn chính là tín đồ của những hạt cà phê Culi thượng hạng, là tín đồ của cà phê chế phin 4 Trung nguyên – sản phẩm từ những hạt phê giống Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor giúp bạn khởi đầu một ngày mới đầy cảm xúc.Thông tin sản phẩm cà phê chế phin 4 Trung NguyênNhãn hiệu: cà phê Trung NguyênTịnh lượng: 500 gramHạn sử dụng: 12 thángThành phần chính là các hạt Culi của 4 loại cà phê Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor ngon nhất của Buôn Ma Thuật – thánh địa của cà phê được sản xuất theo bí quyết pha chế riêng với công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, cho hàm lượng caffeine là 2.4%.Đặc điểm nổi bật: sau khi pha chế, cà phê có nước màu nâu cánh gián đậm, hương thơm bền, dịu, lưu luyến, vị đậm đà, mân mê vị giác người thưởng thức.Cách pha chế đúng điệu cho cốc cà phê chế phin ngonNếu ai chỉ đơn giản nghĩ rằng, pha cà phê phin là chỉ cho cà phê, đổ nước sôi và chờ đợi thì đó là một sai lầm. Dù đúng là chỉ có những bước đơn giản như thế, nhưng muốn có một cốc cà phê phin ngon, đòi hỏi người pha phải có phương pháp, và đó cũng là cả một nghệ thuật.Chế phin 4 Trung Nguyên 500 gramVới cà phê chế phin 4 Trung Nguyên bạn đã có được 50% yếu tố thành công cho ly cà phê ngon của mình. Còn 50% còn lại, bạn hãy áp dụng cách sau:– Chọn mua phin được làm từ nhôm vì nó có tính giữ nhiệt và giữ mùi tốt. Có 2 loại phin đó là phin to (120 gram), phin nhỏ (30 gram). Tùy theo nhu cầu, bạn chọn phin phù hợp– Trước khi pha cà phê, dùng nước sôi làm nóng phin để tránh cà phê bị sốc nhiệt khi đổ nước sôi vào, đồng thời cũng giúp làm ấm cà phê trong phin.– Đong cà phê vào phin rồi dùng tay vỗ đều thành phin để cho cà phê được rải đều, dùng tim phin nén vừa đủ chặt rồi xoay ¼ vòng phin để tại nên cấu trúc đan xen lẫn nhau ở bột cà phê.– Đổ nước sôi lần một là chờ ngâm cà phê. Bước này giúp cà phê nở đều và ủ mùi để giữ hương thơm lâu. Phin nhỏ đổ 20ml nước sôi, ngâm trong 3 phút còn phin lớn đổ 150ml nước sôi và ngâm 20 phút.– Sau thời gian ủ, dùng tay ấn nhẹ tim phin rồi tra nước lần 2: phin nhỏ 50ml nước sôi và phin lớn là 300ml nước sôi, sẽ cho ra lượng nước cafe tương ứng là 30-40 ml và 220-240 ml.Chú ý:– Nước sôi để ở nhiệt độ từ 88-98 độ C sẽ cho cà phê có hương vị ngon nhất.– Sau khi pha chế, nên sử dụng luôn, không nên để qua đêm vì nó sẽ bị chua do tăng tính axit, đồng thời cà phê cũng bị sền sệt, nhơn nhớt mất đi sự đậm đà và đặc trưng.