Thông tin sản phẩm
Cà phê bột pha phin nguyên chất túi 250g Cafe Robusta Washed - BM CỘI NGUỒNLƯU Ý: MUA 1KG GỒM 4 TÚI SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM 1 BÌNH GIỮ NHIỆT NHÉTrọng Lượng: 250g / góiThành Phần: 100% Cà Phê Robusta Washed , loại cà được chế biến ướt thủ công, nguyên chất 100%, không trộn đậu bắp, rang mộc không tẩm hương liệu, hóa chất.Hương Vị: Đậm đà, nồng nàn , mạnh mẽ, hậu vị đắng dịu sau đó ngọt thanh nhẹXuất Xứ: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk/// Cà Phê Bột Pha Phin Robusta Washed BM - CỘI NGUỒN ///- Cà phê bột pha phin Robusta Washed BM Cội Nguồn có nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ những hạt cà phê Robusta ĐăkLăk chất lượng hàng đầu. Hạt cà phê đều, chín đỏ, nơi cho ra đời những hạt cà phê có hàm lượng dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Loại bỏ tất cả mọi tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn, không hạt đen, mốc...). Được rang cẩn thận và tỉ mỉ trong một quy trình kiểm soát chặt chẽ. - Công nghệ rang mộc 100% không sử dụng phụ gia, hạt cà phê Robusta Washed luôn giữ được mùi thơm cà phê nồng nàn đặc trưng, vị mạnh mẽ với hậu vị đắng dịu sau đó ngọt thanh nhẹ và quyến rũ, rất phù hợp với kiểu pha phin truyền thống của người Việt Nam. Không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe, ngược lại nếu uống điều độ, còn giúp cải thiện sức khỏe và trí nhớ./// Cà Phê Robusta Washed là gì và quy trình chế biến nó ? ///- Phương pháp chế biến ướt là loại bỏ lớp vỏ bao bọc bên ngoài trái cà phê trước khi chúng được sấy khô. Cà phê được chế biến theo phương pháp ướt được gọi là cà phê chế biến ướt hoặc rửa sạch (washed/wet coffee). Phương pháp này đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng và sử dụng một lượng nước đáng kể. Cà phê chế biến ướt chỉ tập trung vào hạt cà phê. Tập trung vào những hương vị vốn có bên trong hạt cà phê, không phải bên ngoài. - Quá trình lên men phải được theo dõi cẩn thận để đảm bảo rằng cà phê không thu được hương vị chua không mong muốn. Đối với hầu hết các loại cà phê, việc loại bỏ chất nhầy qua quá trình lên men mất từ 8 đến 36 giờ, tùy thuộc vào nhiệt độ, độ dày của lớp chất nhầy và nồng độ của các enzyme. Sau đó hạt cà phê được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời về khoảng độ ẩm 12-13% và mất từ 5 đến 7 ngày cho quá trình này. Cuối cùng, nhân cà phê – lớp vỏ thóc đã khô hoàn toàn và dễ dàng loại bỏ trong quá trình tách vỏ./// Hướng dẫn sử dụng ///Bước 1: Cho khoảng 20g cà phê vào phin.Bước 2: Châm 40ml nước nóng (85 – 95 độ C), ủ trong 30s đến 1 phút.Bước 3: Châm tiếp khoảng 45 – 60ml nước nóng để cà phê chiết xuất tối ưuBước 4: Thu được cà phê nguyên chất, tiến hành pha chế theo sở thích (Thêm đường, đá, sữa…)/// Hướng dẫn cách bảo quản ///- Để ở nơi khô ráo, thoáng mát.- Gấp mép túi sau khi sử dụng sản phẩm hoặc bỏ sản phẩm vào hộp kín./// Chính sách đổi trả hàng hóa ///- Hoàn trả 1 đổi 1 trong trường hợp sai sản phẩm, hàng hóa hư hỏng từ nhà sản xuất( Các bạn nhớ QUAY CLIP BÓC HÀNG để được giải quyết nhé)#cafe #capherobusta #capherangxay #cafehat #cafephaphin #phinphacafe #robustawashed #caferobusta