Cà phê Blend là dòng cà phê tạo nên thương hiệu cà phê Passio trong suốt 15 năm qua trên thị trường Việt Nam. Và đây cũng chính là dòng cà phê chủ lực được Passio sử dụng để pha chế tại chuỗi Hệ thống hơn 80 cửa hàng trên toàn quốc. Cà phê Blend của Passio luôn nhận được 100% sự lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm mỗi ngày. Với Công thức rang xay độc quyền từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tạo nên tỷ lệ vàng mà không nơi nào có được, sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua nhẹ thoang thoảng hương trái cây của Arabica và vị đắng nhẹ đậm đà của chocolate có trong Robusta tạo nên hương vị lôi cuốn khó cưỡng. Dù là pha bằng bất kỳ dụng cụ nào như: pha phin, pha bằng máy espresso hay pha bằng phễu lọc đều cho ra được 01 ly cà phê chuẩn vị Passio như tại Cửa hàng. Cà phê Blend của Passio đã và đang được rất nhiều khách hàng Việt Nam và Quốc tế tin dùng vì sản phẩm được sản xuất từ: • 100% cà phê nguyên chất đến từ vùng cao nguyên Việt Nam. Passio Coffee tuyển chọn những hạt cà phê Arabica và Robusta chín cây “cực phẩm” từ các đồn điền cà phê tại vùng cao nguyên Việt Nam. • 100% rang mộc hoàn toàn trên dàn máy nhập khẩu Châu Âu. • Sử dụng công nghệ bắn màu loại bỏ hoàn toàn hạt không đạt tiêu chuẩn, nhằm kiểm soát & duy trì chất lượng cà phê tốt nhất. • Công thức, quy trình rang xay được thực hiện và kiểm soát bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm được chứng nhận bởi Hiệp hội cà phê thế giới. Thông tin của sản phẩm: - Thương hiệu: Passio Coffee- Thành phần: Arabica và Robusta- Xuất xứ: Việt Nam. - Kỹ thuật sơ chế: Natural, Washed.- Độ rang: Dark - Quy cách đóng gói: Bao bì được thiết kế đặc biệt với zipper và van 1 chiều chống oxy hoá, chống mất mùi cà phê. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ sản xuất (xem trên bao bì). - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Hướng dẫn pha chế sản phẩm: Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.Bước 2: Cho 20gr bột cà phê cho vào phin rồi đặt lên ly.Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi (95 – 100oC) lên khắp bề mặt cà phê. Chờ 30s cho cà phê được nở đều.Bước 4: Khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, châm thêm 70ml nước sôi (95 – 100oC) vào và chờ đến khi cà phê nhỏ giọt xuống hết. Bước 5: Thêm sữa đặc, đường hoặc đá vào khuấy đều rồi thưởng thức.#passiocoffee #caphepassio #caphepassionguyenchat #passiocaphesach #passiocaphenguyenchat #caphe #caphesach #caphephin #caphenguyenchat #caphevisuckhoe #capherangxay #caphebot #caphehat #phincafe #capherangmoc #caphechinhhang #caphesanhdieu #caphesua #capheda #caphedenda #capheden #caphesua #caphesuada #caphetruyenthong #caphedacsan #phin #phinnhom #phinphcaphe # caphesuatruyenthong #caphengon #caphephatainha #rangxay #rangmoc #caphecaocap #chatluong #caphevietnam #moka #robusta #arabica #caphemoka #capherobusta #caphearabica #cafe #coffee #bachhoaonline #shopeevn #shopeecheck #shopee #shopeefeed