Đánh bọt sữa cho cappuccino, latte là một công việc thường xuyên của các barista, và nó ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị ly cafe của khách hàng. Vì vậy việc đánh bọt sữa rất quan trọng đối với mọi quán cafe có phục vụ cappuccino hay latte. Nhưng trước tiên, một việc quan trọng không kém, đó là việc chọn một chiếc ca đánh sữa phù hợp với máy espresso, với barista của bạn. Đừng quên rằng nó sẽ đồng hành với bạn suốt một quãng thời gian rất dài. Nên hãy lựa chọn thật kỹ nhé !
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....