Thông tin sản phẩm
Hiện tại công ty đã đổi tên sản phẩm từ MÌ sang thành BÚN ạ, về thành phần nguyên liệu đều không thay đổi gì ạBún rau củ Himama thấu hiểu những lo lắng của mẹ về bữa ăn trong gia đình sao đủ chất, nhiều dinh dưỡng lại tiện dụng. Sợi bún / mì kết hợp giữa gạo sạch và bột rau củ dinh dưỡng, ngậy ngon, để mỗi bữa ăn ánh lên niềm vui mẹ đã trọn tâm huyết dành cho cả gia đình. Vào bếp cùng con với sản phẩm Bún/mì Rau củ HimamaThành phần: gạo tẻ kết hợp loại rau củ như củ dền, chùm ngây, mè đen, khoai lang tím, hoa đậu biếc, bí đỏ ... tùy theo mùaHướng dẫn sử dụng: ( có trên bao bì)Bún nấu: ngâm bún với nước lạnh 5-10 phút.Thả vào nước dùng: gà, bò, heo đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức.Bún xào: luộc sơ bún với nước sôi 2 phút vớt ra, và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để bún không bị dính. Sau đó chế biến thành các món xào, trộn, lẩu tùy ý.Sản phẩm bổ sung chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa, phù hợp mọi lứa tuổi.HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.Xuất xứ: Việt Nam