Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Bột Vỏ Bánh Su Kem 1Kg - Mikko Hương Xưa

5.0
đánh giá
230 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Bột Vỏ Bánh Su Kem 1Kg - Mikko Hương Xưa giá rẻ tại Shopee

Giá từ 59.000₫

Giá gốc 90.000₫

Đề xuất


So sánh giá Bột Vỏ Bánh Su Kem 1Kg - Mikko Hương Xưa

Tìm thấy 2 nơi bán khác, giá từ 59.000₫ - 65.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

59.000₫

90.000₫

Đề xuất

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

65.000₫

65.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Cách sử dụng: Bột vỏ bánh su kem : 200g. Cho thêm: Nước : 340ml Dầu ăn : 240g Trứng gà : 6 quả Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay khoảng 1-2 phút, tắt lửa và nhắc xuống (1). Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp (1), dùng máy đánh trứng với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được. Bước 3: cho hỗn hợp vừa đánh xong vào bao tam giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 25 phút. Đặc biệt: Tạo bánh xốp nhẹ, mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên.