Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10grchuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa...Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn- Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam- Bột bồ ngót: tạo màu xanh- Bột lá riềng: tạo màu xanh- Bột lá cẩm tím: tạo màu tím- Bột lá dong: tạo màu xanh- Bột bắp cải tím: tạo màu tím- Bột cà rốt: tạo màu cam- Bột trà xanh: tạo màu xanh- Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương- Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá- Bột gấc: tạo màu đỏ- Bột củ dền: tạo màu hồng- Bột dành dành: tạo màu vàng- Bột lá gai: tạo màu đen- Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox- Bột cải bó xôi-----------------------------------------Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây...- Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng- Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị- Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng- Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe----------------------------------------- Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu Nguyên chất 100% tự nhiên Độ ẩm < 10% Không chứa tạp chất Không chứa chất bảo quản Không có chất tạo màu, tạo mùi-----------------------------------------Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn- Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến-----------------------------------------Cách nấu xôi bằng bột tạo màu:1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.- Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt.- Cho gạo vào xửng hấp chín.- Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi.- Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra.2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.- Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu.- Chọ gạo vào xửng và hấp chín- Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu.3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột- Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo.- Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn.- Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp.4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍMNên dùng để làm bánh, mứt, chè,...-----------------------------------------Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít...============Sản xuất: Chợ Quê Việt NamHạn Sử dụng: 1 NămThành phần: 100% Tự nhiênDạng: Bột Mịn KhôKhối Lượng: 10g