Bột Nở Men Khô làm bánh Tuấn Phương 👏Dùng làm nở bánh tơi xốp, nở tốt , làm bánh bao, bánh trung thu một số loại bánh nướng...Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa.Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô Tuấn Phương với bột trước khi thêm các thành phần khácbảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của men.Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNGChuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống#menno#botno#mennở#bộtnở#botnolambanh#bộtnởlàmbánh