Thông tin sản phẩm
Thông tin dinh dưỡngCalories: 363,Tinh bột: 75 g,Chất béo: 2 g,Protein: 12 g.Cách dùngSharbati thường được dùng để làm chapati, puri, paratha, kulcha, katchori (bánh đậu lăng), bánh ngọt và cookies, v,v.Lợi ích/ Công dụngLúa mì chứa nhiều chất xơ không hòa tan có nhiều trong cám. Bột lúa mì với thành phần dinh dưỡng phong phú có thể cung cấp thêm sắc, vitamin B1, vitamin B3, canxi và vitamin B6 bên cạnh những chất dinh dưỡng kể trên.Lúa mì nguyên hạt là một nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất, bao gồm selen, mangan, phospho, copper và folate.Bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếpHạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất