Tiêu chuẩn baker choice số 8,11,13❇ Baker choice số 8:+ Độ ẩm/moisture : 14.0 % max+Độ Tro/Ash:0.50% max+ Độ đạm/Protein : 7,5-8,5%+ Gluten ướt/Wet gluten : 21.0% minCông dụng/Application: chuyên làm các loại bánh bông lan,bánh cookie,bánh bích quy,snack,bột chiên tẩm......❇ Baker choice số 11:+ Độ ẩm/moisture: 14.0% max+ Độ Tro/Ash: 0,42% max+ Độ đạm/Protein: 9,5-10,5 %+ Gluten ướt/Wet gluten: 29.0% minCông dụng/application: chuyên làm các loại bánh bao hấp,bánh bao chiên,bánh màn thầu,đặc biệt làm các loại mì sợi cao cấp,mì tươi,mì trứng,mì ăn liền.....❇ Baker choice số 13:+ Độ ẩm/moisture:14.0% max+ Độ Tro/Ash: 0.55% max+ Độ đạm/protein: 13.0-14.0+ Gluten ướt/ Wet: 37.0% minCông dụng/ Application: chuyên làm các loại bánh pizza, bánh mì cao cấp,bánh sandwich,bánh mì ngọt,đặc biệt có thể làm mì sợi cao cấp hoặc thực phẩm chay...... ☎ : 0916 300 073