Nơi bán đề xuất
BỘT MẦM LÚA MẠCH AOJIRU LỢI KHUẨN ACID LACTIC 72G (3G X 24 GÓI)
Xuất xứ: Nhật Bản
TP: Lá mầm lúa mạch, đường glucose, chất xơ thực vật, lợi khuẩn acid lactic ,
Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn
VÌ SAO NÊN DÙNG BỘT MẦM LÚA MẠCH AOJIRU LỢI KHUẨN ACID LACTIC?
Tăng cường sức khỏe & sắc đẹp
Được làm từ mầm lúa mạch và chất xơ thực vật, bổ sung lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, thanh lọc đường ruột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng.
1 gói nhỏ chứa đến 25 tỷ lợi khuẩn acid lactic tốt cho hệ tiêu hóa.
Chứa thành phần Oligosacarit, là nguồn dinh dưỡng của lợi khuẩn, giúp phát triển lợi khuẩn đường ruột, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch.
Bổ sung Vitamin C giúp chống oxi hóa, cho cơ thể khỏe mạnh, da tươi trẻ tự nhiên. Hỗ trợ ngăn ngừa táo bón.
Tiện lợi, dễ uống, dễ sử dụng
Bột Aojiru có màu xanh lá đậm, vị rau lá thực vật, thanh mát, dễ uống.
Dạng bột nhỏ mịn, dễ hòa tan, nên có thể pha với bất kỳ loại thức uống yêu thích (nước, sữa…) hoặc trộn với thức ăn sau khi nấu (súp, canh, món hầm…).
Bao bì được đóng từng gói nhỏ riêng biệt, giúp dễ bảo quản và mang đi.
Bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình
Dùng được cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt thích hợp cho những người ít ăn rau củ, trẻ em từ 5 tuổi trở lên, người ăn kiêng muốn bổ sung chất xơ, người có hệ tiêu hóa yếu…