Bột diệp lục:là chất màu xanh của cây, là một sản phẩm tự nhiên quan trọng,mang lại lợi ích cho nhân loại. Người Hy Lạp cổ đại, hoan nghênh cho trình độ củahọ với loại thuốc tự nhiên, sử dụng cây xanh để điều trị vết thương và trầy xước.Chất diệp lục từ có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp "chloros" (màu xanh) và"phyllon" (lá). Một hình thức hòa tan trong nước dung dịch diệp lụcđược sử dụng cho cơ thể để đạt được những lợi ích sức khỏe liên quan với các chấtlỏng màu xanh lá cây chiết xuất từ cây cỏ linh lăng.Một trong những chất dinh dưỡng quan trong bị thiếu hụttrong bữa ăn hiện nay là diệp lục tố. Bột diệp lục Super Chlorophyll có khảnăng bổ sung diệp lục tố cần thiết cho cơ thể, thanh lọc máu, tăng cường tếbào, hồng cầu, cải thiện chức năng dạ dày, giúp loại trừ mùi khó chịu trong miệngvà cơ thể.Hòa tan trong nước các chất dẫn xuất chất diệp lục hiện đangđược sử dụng trong các chất khử mùi, kem đánh răng, bạc hà hơi thở, nước súc miệng,chất tẩy rửa và thuốc men.Bột diệp lục Super Chlorophyll là sản phẩm được sản xuất dựatrên các công trình nghiên cứu về diệp lục đạt hai giải Nobel (Giáo sư RichardMartin Willstatter – Giải thưởng Nobel năm 1915 – “Cấu tạo hóa học của hồng cầugần như đồng nhất với chlorophyll giúp tăng cường hồng cầu” và Giáo sư HansFischer – Giải thưởng Nobel năm 1930 “Chlorophyll giúp thải lọc độc tố khỏi cơthể chúng ta).Sản phẩm thiên nhiên có thể làm sạch máu của bạn và bảo vệhuyết áp, tiểu đường bằng cách trộn với nước lạnh và uống 2-3 lítBột diệp lục Super Chlorophyll với thành phần chính là cỏlinh lăng (Medicago sativa) chứa rất nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin A, B,D, E và khoáng tố bao gồm Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, K, đặc biệt là Si và Mn. Khảosát của Viện Nông nghiệp Mỹ cho thấy cỏ linh lăng có chứa lượng protein nhiềuhơn 1,5 lần so với lúa mì và bắp; trong đó có các protein quan trọng nhưarginin, lysin, thyrosin, theronin và tryptophan. Nó còn chứa nhiều chất xơ,beta caroten và sắc tố, giúp cho thức ăn dễ tiêu hóa.Cỏ linh lăng tiêu biểu cho nhóm thực phẩm có tính kiềm, nóchứa khoảng 130 – 142 mg chất kiềm trong 100 g, có tác dụng nhuận tràng, kíchthích tiêu hóa, lợi tiểu và là một nguồn thuốc bổ, làm tăng sức khỏe, tăng sựcường tráng của cơ thể chống lão hóa. Ở dạng nước ép, cỏ linh lăng có tác dụngtốt trên tim và động mạch vành tim, chứa nhiều chlorophyll rất hữu hiệu làmthông xoang mũi và cải thiện các bệnh đường hô hấp.Thải độc máu:Hòa tan trong nước dẫn xuất của chất diệp lục được sử dụngtrong các chất khử mùi, kem đánh răng, hơi thở bạc hà, nước súc miệng, chất tẩyrửa và thuốc men.Bột diệp lục của Unicity là một tập trung hòa tan trong nướccó được hương vị tự nhiên. Sản phẩm này là khác nhau từ các sản phẩm chất diệplục khác trên thị trường bởi vì nó có chứa một nồng độ cao hơn chất diệp lục.Những lợi ích tuyệt vời chất khử mùi, vi khuẩn và dinh dưỡngkết hợp với bổ sung chất diệp lục làm cho Super diệp lục bột mua hàng tuyệt vờicho bất cứ ai quan tâm đến việc duy trì sức khỏe tối ưu.Có 13 chất dinh dưỡng khoáng chất cần thiết cần thiết bởicác nhà máy cho sự tăng trưởng thực vật khỏe mạnh. Khi cây phát triển, phải mấtnước và chất dinh dưỡng từ đất và khí (carbon dioxide) từ không khí. Năng lượngtừ quang hợp cho phép các nhà máy để tách các phân tử nước thành hydro và oxy.Oxy được phát hành từ lá vào bầu khí quyển, và hydrogen được kết hợp với cácphân tử của carbon dioxide. Sự kết hợp của dioxide carbon và hydro dạngglucose.Glucose là một carbohydrate, được hình thành qua quá trìnhquang, được sử dụng như thực phẩm và nhiên liệu để cung cấp năng lượng cho nhàmáy cho sự tăng trưởng riêng của mình và các chức năng sống. Trên hầu hết cácngày, ánh sáng được cung cấp đủ cho lá để sản xuất glucose nhiều hơn nhà máy cầnthiết cho nhu cầu trước mắt của nó. Đường thặng dư được sử dụng để làm chocarbohydrate, chẳng hạn như sucrose, tinh bột, và các sợi cellulose cho cơ cấucây trồng.1. Công dụng:Tóm tắt lợi ích của Diệp Lục dựa theo Giáo su BernardJensen, tác giả cuốn sách “Sức mạnh chữa bệnh của Diệp Lục”:1. Tăng đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể, hạn chế lãohóa.2.Chống thiếu máu vì nó cung cấp quá trình tạo hemoglobin.(Hemoglobin có khả năng kết hợp với Oxy, Carbon Dioxit và chất dinh dưỡng để vậnchuyển đến các mo, nuôi sống tế bào và thải ra các chất cặn bã: khí thừa, chấtđộc,…)3.Tăng số tế bào hồng cầu, tăng lượng máu, cải thiện tình trạngthiếu máu4. Kích hoạt enzyme và tế bào bạch cầu5. Làm các tế bào mạnh thêm, ngăn ngừa sự chuyển đổi gien của tếbào.6. Tăng cường các phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể7. Chống chất độc/ Chống lại chất gây ung thư.8. Giúp cơ thể thải loại các chất cặn bã9. Ngăn ngừa sự suy hô hấp10. Chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương11. Giảm sự viêm nhiễm12.Loại bỏ dịch nhầy mũi13.Cải thiện tình trạng hen14. Tăng chức năng phổi, làm sạch phế quản15. Làm dịu thấp khớp16. Cải thiện vấn đề tim mạch17. Giúp phòng chống các bệnh tim mạch và các dấu hiệu sớm củatuổi già18. Tăng cường chức năng thận và bàng quang19. Giảm giãn tĩnh mạch20. Tăng cường chức năng tiêu hoá21. Chống táo bón bằng việc tăng cường sự lưu thông của đường mật22. Chống lại mùi hôi trên cơ thể bao gồm mồ hôi, nước tiểu và cảphân23. Tăng cường chức năng gan và cải thiện vần đề gan24. Chống lại các chất độc tố (chống say rượu)25. Giảm chóng mặt, giảm thiếu máu não26. Chống mất ngủ, giảm tình trạng mệt mỏi27. Có liên quan đến việc cải thiện triệu chứng rối loạn kinhnguyệt28. Cải thiện tình trạng đái tháo đường29. Chống các bệnh về tuyến giáp30. Chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương, giúp nhanhlành vết thương