Nơi bán đề xuất
Thương hiệu | Hoàng Gia |
Thành phần | Cacao nguyên chất |
Quy cách đóng gói | 500g |
Hạn sử dụng | In trên bao bì |
Bảo quản | Nơi khô mát, tránh ánh nắng. |
Xuất xứ | Việt Nam |
Bột Cacao Hoàng Gia là một trong những dòng bột cacao cao cấp tại Việt Nam. Hiện tại công ty Hoàng Gia đang gia công và sản xuất rất nhiều loại caocao cho các chuỗi cửa hàng đồ uống lớn ở Việt Nam.
II. Hướng dẫn sử dụng Bột Cacao Hoàng Gia 500g
Các công thức pha Bột Cacao Hoàng Gia thơm ngon
Một ly cacao nóng vào mỗi buổi sáng mùa đông không chỉ giúp bạn tỉnh táo sảng khoái mà còn cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày dài làm việc. Bạn có thể ghi nhớ một số cách pha cao cao nóng sau đây:
Cách 1 : Cacao kem
Chuẩn bị nguyên liệu:
Cách pha ca cao kem rất đơn giản và nhanh chóng:
Bạn cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào 1 ca đánh sữa để sục ấm tạo bọt mịn. Cách khác bạn cho vào nồi nhỏ đun nóng và đánh đều cho bột cacao tan và đổ ra rồi uống nóng.
Nếu bạn muốn có hương vị đặc biệt khác có thể thay đường bằng siro các vị như Matcha, Vanilla, Hazenut, Mint (bạc hà).
Còn nếu thích béo ngậy bạn có thể cho thêm kem bông lên trên cốc dùng kèm.
Cách 2: Cacao Marshmallow
Nguyên liệu:
Cách 3: Ca cao nóng vani (Cách này đơn giản, dễ làm nhất)
Bạn chuẩn bị:
Muốn có thêm mùi thơm bạn có thể cho thêm một ít vani vào.
Cách 4: Cách pha ca cao đá ngon mát
Mùa hè bạn có thế biến tấu bột ca cao thành thức uống mát rượu quyến rũ không thua bất cứ thứ nước giải khát nào.
Để pha cacao đá bạn cần chuẩn bị:
Hãy pha bằng Bột Cacao Hoàng Gia nguyên chất sẽ cho ra hương vị thơm ngon hơn
Cách làm trước tiên bạn cho toàn Bột Cacao Hoàng Gia và sữa đặc cùng nước nóng vào ly và đánh đều tay cho cao cao sủi bọt lên. Tiếp đến cho sữa tươi không đường vào và đánh đều tay và cuối cùng cho đã viên vào và thường thức.Với cách làm này bạn sẽ có thức uống má lạnh và bổ dưỡng trong mùa hè. Chị em phụ nữ có thể vô tư uống mà không không lo tăng cân.