Thông tin sản phẩm
{Vui lòng ib za.lo để hướng dẫn cách nấu cụ thể: 0972 297 251}BÍ QUYẾT BÁNH FLAN NẤU NGON ĐÂY Ạ (không cần HẤP kỳ công đâu nha cả nhà 😊)Kinh doanh lãi cực kỳ, mà nguyên liệu đảm bảo an toàn VSATTP, rút ngắn khá nhiều thời gian chế biến, lại dễ làm (có video hướng dẫn trên you tube : https://youtu.be/DNfLCitb5AkCông thức độc quyền chưa nơi nào có.Nó ngon mà có cái riêng của mình nữa ạLưu ý về khẩu vị của món FLAN này: - Giống bánh hấp ở điểm: hình thức và màu sắc bên ngoài, cảm vị mềm mịn + béo, hương vị thơm trứng sữa (không hề sợ tanh)- Khác bánh hấp ở điểm: béo hơn, vị sữa khác nhau (bánh hấp vị sữa tươi truyền thống, bánh nấu này vị thơm của bột sữa)👉 Tính giá vốn:- 1 gói bột flan: 52k- 6 quả trứng gà lớn: 18k- 200g đường: 5k- 300g sữa đặc: 12kTổng: 87KTổng thành phẩm sau nấu ~ 2.500ml=> Nếu 1 hủ 35ml —> 70 hủ=> cost:~1.3kĐặt hàng ib mình gửi ct nấu nhé ❤️Tặng ct nấu caramel chuẩn để dành dùng dần (nấu 1 lần dùng nhìu lần cho các bạn kinh doanh lun nà 😊)- trọng lượng ~ 360g, vừa đủ cho CT nấu 1 mẻ flan từ 70-75 cái ạ- Thời gian nấu: gần bằng thời gian nấu sôi nước- Thành phần: Bột lòng đỏ và lòng trắng trứng, bột sữa nguyên kem, tinh bột rong biển, và các gia vị khác vừa đủ- Với đơn hàng 10 gói hỗ trợ 50% phí ship, đơn 20 gói free ship#công_thức_flan_trứng_không_hấp#công_thức_nấu_flan_dễ_nhất#Công_thức_làm_flan_ngon