Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Bộ Khuôn Làm Bánh Lọt, Dụng Cụ Làm Bún Mì Tươi 5 Đầu Inox Cao Cấp

So sánh giá Bộ Khuôn Làm Bánh Lọt, Dụng Cụ Làm Bún Mì Tươi 5 Đầu Inox Cao Cấp

Đã bán: 0 | Lượt xem: 57

Giá rẻ nhất

Tiki

Giá bán: 112.000₫

Giá gốc: 112.000₫

Mua ngay

Nơi bán Bộ Khuôn Làm Bánh Lọt, Dụng Cụ Làm Bún Mì Tươi 5 Đầu Inox Cao Cấp

Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ 112.000₫ - 112.000₫

Giá rẻ nhất
Mua Bộ Khuôn Làm Bánh Lọt, Dụng Cụ Làm Bún Mì Tươi 5 Đầu Inox Cao Cấp tại Tiki

Giá tại Tiki Hàng chính hãng

0 lượt bán

112.000₫

112.000₫

Thông tin sản phẩm

    Dụng cụ làm bún tươi mì tươi được chế tác từ nguyên liệu hợp kim cao cấp không gỉ, giúp dễ dàng tạo dáng sợi cho các loại nguyên liệu, thành phẩm sẽ luôn giữ được mùi vị đặc trưng của từng loại nguyên liệu, và không bị nhiễm hóa chất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

    Dụng cụ làm bún tươi mì tươi không chỉ giúp bạn an tâm chế biến ra những thành phẩm ngon miệng, đẹp mắt mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, với 5 kiểu đầu tạo hình dễ dàng tháo lắp vào máy, giúp bạn không còn lo lắng về việc vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng.

    Dụng cụ làm bún tươi mì tươi giúp cả nhà thưởng thức những tô bún thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm

    Nguyên liệu làm bún:

    Bột Bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch

    Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mỳ

    Dầu ăn: 40ml

    Muối: 2 muỗng

    Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C

    Cách thực hiện:

    B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ.

    B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún.