Thông tin sản phẩm
Giới thiệu sản phẩm Cao Dán Chiết Xuất Hồng Sâm giảm Đau Nhức Chứng đau cơ và đau nhức toàn thân phổ biến đến mức chúng có thể sẽ “viếng thăm” bất kỳ ai, từ người làm việc chân tay đến lao động trí óc. Đôi khi chỉ cần thay đổi tư thế đột ngột, ngồi quá lâu ở một tư thế hay một ngày vui chơi ngoài trời quá sức là có thể gặp phải cơn đau cơ. Tuy không nguy hiểm nhưng những cơn đau loại này lại ảnh hưởng khá lớn đến kết quả công việc, học tập và chất lượng cuộc sống. Để chế ngự cơn đau, bạn có thể áp dụng phương pháp massage, đấm bóp, giác hơi, ngâm nước nóng. Trong khi đó, nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm Cao Dán Nhức Mỏi Hồng Sâm do tính tiện lợi và có tác dụng nhanh chóng. Thông tin sản phẩm: + Tên sản phẩm: Cao Dán Nhức Mỏi Hồng Sâm. + Bịch gồm 20miếng cao dán. + Kích thước miếng dán:90mm x 130mm + Xuất xứ: Hàn Quốc. Một sản phẩm cao dán chế ngự cơn đau kịp thời đã được nhiều người tin dùng, đó là cao dán nhức mỏi hồng sâm của Hàn Quốc. Hồng sâm điều trị được rất nhiều loại bệnh, đó là lý do người Anh ví hồng sâm là “thuốc trị bách bệnh”. Cao dán nhức mỏi hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ những củ sâm chất lượng tốt nhất, cô đặc dưới dạng cao, vì vậy hiệu quả điều trị cao và an toàn cho da. Bao bì tráng nhôm giúp bảo quản tốt chất lượng cao dán. Sau khi cắt bạn chỉ cần gấp miệng bao lại 2 lần để cất giữ. Với hộp mới gồm 20 miếng sẽ rất tiện lợi cho bạn cất giữ thường xuyên. Để cao dán hồng sâm đạt hiệu quả cao nhất, trước khi sử dụng bạn nên lau da sạch và khô rồi mới sử dụng. Cao dán nhức mỏi hồng sâm Hàn Quốc có độ co giãn cao, rất phù hợp khi dán vào khuỷu tay, khuỷu chân và những vùng cử động bị đau. Cao dán tác động đốt nóng lên vùng bị đau, giúp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả. Để cao dán hồng sâm đạt hiệu quả cao nhất, trước khi sử dụng bạn nên lau da sạch và khô rồi mới sử dụng. Loại da phù hợp: Mọi loại da. Cách sử dụng: Rửa sạch vùng bị đau, lau khô, gỡ cao dán ra khỏi tấm phim, dán vào khu vực bị đau. Dán ngày 1 – 2 lần, từ 4 – 8 tiếng. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.